สาวขอไรเดอร์ วาดพญานาคที่กล่องข้าว พอดีเลือดกรุปบี พี่ไรเดอร์จัดให้ “สวยตามสั่ง”

Date:

เรียกว่าเป็นอะไรที่สู้ชีวิตมาก เมื่อสาวรายหนึ่งขอให้ไรเดอร์วาดรูปพญานาคที่กลอ่งข้าวให้หน่อย พอดีว่าเธอเลือดกรุปบี แม้เหตุผลจะงงๆ แต่พี่ไรเดอร์ก็จัดให้ตามคำขอ

 

 

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ภาพออเดอร์ของลูกค้าในกลุ่ม “กูขับ LineMan!”

จากโพสต์ดังกล่าวมีข้อความจากลูกค้าเขียนบอกไรเดอร์ว่า ช่วยวาดรูปพญานาคบนกล่องข้าวให้ด้วยได้ไหม พอดีว่าเลือดกรุปบี ซึ่งไรเดอร์ก็จัดให้ตามคำขอ

“ทำข้าวแค่ 20นาที อีก 40 นาทีนั่งวาดพญานาค แจ๋ววว #ยังดีที่ไม่มีเกล็ด #สวยตามสั่ง” 

 

 

จัดให้ตามคำขอ

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าไรเดอร์รายนี้เป็นคนใจเย็นมาก บางคนก็ชมฝีมือของไรเดอร์

 

.

 

หลายคนอาจจะงงว่า “เลือดกรุปบี” กับรูปพญานาคเกี่ยวอะไรกัน จริงๆ แล้วเรื่องนี้มีที่มาจากยูทูบเบอร์สายฮา เอิ้ก ชาลิสา เจ้าของช่อง “EAT อีสมารูอ้วย”

เอิ้ก เล่าว่าเธอมักจะใช้ข้ออ้าง “ชั้นเลือดกรุปบี” เวลาที่เพื่อนชวนไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ อย่างเช่นเวลาเพื่อนชวนไปไหนแต่ไม่อยากไปก็จะบอกว่า “ไม่ได้หรอก ชั้นเลือดกรุปบี” ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกันเลย แต่ทำให้คนถามงงแล้วเลิกชวนไปเอง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...