สาวขอไรเดอร์ วาดพญานาคที่กล่องข้าว พอดีเลือดกรุปบี พี่ไรเดอร์จัดให้ “สวยตามสั่ง”

Date:

เรียกว่าเป็นอะไรที่สู้ชีวิตมาก เมื่อสาวรายหนึ่งขอให้ไรเดอร์วาดรูปพญานาคที่กลอ่งข้าวให้หน่อย พอดีว่าเธอเลือดกรุปบี แม้เหตุผลจะงงๆ แต่พี่ไรเดอร์ก็จัดให้ตามคำขอ

 

 

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ภาพออเดอร์ของลูกค้าในกลุ่ม “กูขับ LineMan!”

จากโพสต์ดังกล่าวมีข้อความจากลูกค้าเขียนบอกไรเดอร์ว่า ช่วยวาดรูปพญานาคบนกล่องข้าวให้ด้วยได้ไหม พอดีว่าเลือดกรุปบี ซึ่งไรเดอร์ก็จัดให้ตามคำขอ

“ทำข้าวแค่ 20นาที อีก 40 นาทีนั่งวาดพญานาค แจ๋ววว #ยังดีที่ไม่มีเกล็ด #สวยตามสั่ง” 

 

 

จัดให้ตามคำขอ

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าไรเดอร์รายนี้เป็นคนใจเย็นมาก บางคนก็ชมฝีมือของไรเดอร์

 

.

 

หลายคนอาจจะงงว่า “เลือดกรุปบี” กับรูปพญานาคเกี่ยวอะไรกัน จริงๆ แล้วเรื่องนี้มีที่มาจากยูทูบเบอร์สายฮา เอิ้ก ชาลิสา เจ้าของช่อง “EAT อีสมารูอ้วย”

เอิ้ก เล่าว่าเธอมักจะใช้ข้ออ้าง “ชั้นเลือดกรุปบี” เวลาที่เพื่อนชวนไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ อย่างเช่นเวลาเพื่อนชวนไปไหนแต่ไม่อยากไปก็จะบอกว่า “ไม่ได้หรอก ชั้นเลือดกรุปบี” ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกันเลย แต่ทำให้คนถามงงแล้วเลิกชวนไปเอง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...