ตำรวจควงสาวถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ใช้รถหลวงเป็นแบ็กกราวด์ ติดเครื่องเปิดไซเรน ทัวร์ลงยับ

Date:

เรียกได้ว่าไม่มีแผ่วจริง ๆ กับวงการนี้ ไปต่อกันกับข่าวนี้เลยครับ…

ล่าสุดทวิตเตอร์ Red Skull (โหลกแดง) นำคลิปวิดีโอจากช่อง TikTok ของตำรวจนายหนึ่ง ระบุว่ามียศเป็นถึงระดับผู้กองลงคลิปวิดีโอถ่ายพรีเวดดิ้งกับแฟนสาว

คือถ้าเป็นพรีเวดดิ้งแบบธรรมดาทั่วไปก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ทว่าฉากหลังน่ะ มันดันเป็นภาพของ “รถหรู” ที่เป็น “รถหลวง” มาจอดเรียงกันถึง 5 คัน ซึ่งทั้งหมดติดเครื่องยนต์ และเปิดไฟไซเรนเอาไว้ด้วย

 

.

 

ทีนี้ชาวเน็ตเค้าก็เลยสงสัย ว่าแบบนี้มันได้เหรอ? ของหลวงที่มาจากภาษีประชาชน เอามาใช้กับเรื่องส่วนตัวแบบนี้เนี่ยนะ? มีการเข้าไปคอมเมนต์สอบถามกันเป็นจำนวนมาก จนในที่สุดก็ลบคลิปออกไป

 

เข้าไปดูคลิปได้ที่นี่ : https://twitter.com/RedSkullxxx/status/1561148769638313984

 

ทวีตของโหลกแดง

 

แต่ทว่าพี่โหลกแดงก็เอาไปโพสต์ต่อในทวิตเตอร์ พร้อมกับตั้งประเด็นที่น่าสนใจว่า “เค้าไม่จำจากบทเรียนที่ผ่านๆมาเลยเหรอว่าของหลวงไม่ควรเอามาใช้กับเรื่องส่วนตัว”

เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันต่อ ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตกันดูครับ…

 

ส่วนที่เห็นด้วยกับโหลกแดง

.

.

.

.

 

ขณะที่อีกฝ่ายไม่เห็นด้วย บอกว่าเขาก็ภูมิใจในอาชีพของเขา ไม่ควรไปยุ่งเรื่องของคนอื่น

.

.

 

แล้วเพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้? ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...