บุรีรัมย์เกิดเหตุ โจรบุกโรงเรียน ขโมยเงิน+จุดไฟเผาอาคาร ทิ้งจดหมาย ขอโทษ/ผมรักลุงตู่

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งข่าวสะเทือนขวัญที่กำลังเป็นที่จับตามองเลย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ที่อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ผ่านมา

ได้เกิดเหตุโจรที่ยังไม่สามารถระบุตัวได้รายหนึ่ง ลอบเข้าไปขโมยเงินใน โรงเรียนวัดโคกเจริญ ก่อนที่จะจุดไฟเผาอาคารวัสดุอีกที

หลังจากการควบคุมเพลิงและตรวจสอบภายในอาคาร ทางตำรวจได้พบว่าห้องของโรงเรียนมีร่องรอยเหมือนถูกทุบทำลายเข้าไป และมีเงินหายไปจากลิ้นชักของครูจำนวน 500 บาท

โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้พบจดหมายซึ่งคาดว่ามาจากคนร้าย ถูกทิ้งเอาไว้ 2 ฉบับ ระบุว่า “ผมต้องใช้เงิน ขอโทษครับ” และ “ผมรักลุงตู่”

นอกจากนี้กล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุยังถูกเปลี่ยนทิศ รวมถึงเซอร์เวอร์จำนวน 2 ตัวเองก็ถูกรื้อออกมาเผาด้วย ทำให้ในปัจจุบันทางตำรวจยังไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้มากนัก

ถึงอย่างนั้นก็ตามในปัจจุบันทางตำรวจชุดสืบสวนก็กำลังเร่งแกะภาพจากข้อมูลกล้องวงจรปิดที่เหลืออยู่แล้ว โดยในเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนองหรือเมาสารเสพติดนั่นเอง

 

 

ที่มา

www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/pfbid02NTtKEcqh22c352EP8PeWnCh3UUzHzZZfBiUWcf5rtcyTJnkooSuw17oFeiY4Lvybl

siamrath.co.th/n/375231

www.matichon.co.th/region/news_3516307

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...