เฮียสอลั่นกลางรายการ ‘ก็ไม่ได้อยากเลี้ยงเท่าไหร่หรอก’ แต่เตรียมทำห้องใหญ่ให้ ‘จอห์น’ แล้วนะ

Date:

ความน่ารักของเฮียสอ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่มอบชีวิตใหม่ให้กับเจ้าจอห์น น้องแมวที่เลือกเดินเข้ามาในบ้านของเฮียแกจนได้บ้านหลังใหม่เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

 

 

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เฮียสอก็มักจะบอกว่ารับไว้ไม่ได้ เลี้ยงไม่ได้หรอก เดี๋ยวจะมีปัญหานู่นนี่นั่น แต่แกก็มักจะเป็นห่วงเป็นใยเจ้าจอห์นอยู่เสมอแบบแสดงออกให้เห็นผ่านโซเชียลอยู่บ่อยๆ

 

 

ล่าสุดแกก็แสดงอาการออกมาอีกครั้ง หลังจากที่ได้นำเสนอข่าวผู้ว่าชัชชาติ ลงพื้นที่ให้กำลังใจคณะทำหมันแมว และหาแนวทางแก้ปัญหาแมวจรจัด

 

 

เฮียสอก็เลยเข้าใจความรู้สึกของเหล่าทาสแมว เป็นทาสโดยไม่รู้ตัว แถมก่อนออกจากบ้านเห็นแมวยืนตาละห้อยก็สงสาร

บางทีติดธุระข้างนอกนาน ก็เห็นใจแมวที่ต้องอยู่ในกรงเล็กๆ ก็เลยมีแผนว่าจะสร้างกรงใหญ่ๆ ไว้ให้น้องแมวแบบเอาท์ดอร์ด้วย

 

 

“คือเราต้องคิดว่าถ้าเกิดเราสร้างให้มันโดยเฉพาะมันจะมีเสียฟอร์ม สร้างเลย เป็นกรงติดมุ้งลวดเลย แต่เป็นห้องนั่งเล่นของพี่ เวลากลางค่ำกลางคืนยุงไม่กัดไง

แต่ระหว่างวันให้มันได้มีโอกาสใช้ ใหญ่เลย นี่วางแผนกำลังเอาช่างมาดูนะ”

 

 

คุณไบรท์ก็เลยแอบแซวเฮียแกไปว่า “นี่ไม่อยากเลี้ยงเลยใช่ไหมคะ” ก่อนที่เฮียแกจะตอบแบบซึนๆ กลับมา “เลี้ยงไม่ได้”

 

 

แหมมมม ปากแข็งจังครับเฮียสออออ มาจนถึงขนาดนี้แล้ว 55555

 

ที่มา: ch3plus, เรื่องเล่าเช้านี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...