ภารกิจระดับ SSS แอบครูสั่งชาไข่มุก นัดแนะกับไรเดอร์อย่าให้โดนจับได้ อ่านไปก็ลุ้นไปจะได้กินมั้ย!?

Date:

อาจไม่ใช่เรื่องยากถ้าคุณอยากจะสั่งชานม หรือเครื่องดื่มแสนอร่อยจากแอพสั่งอาหาร แต่บางสถานการณ์ แค่อยากได้เครื่องดื่มอร่อยๆ มันช่างยากเย็นเหมือนภารกิจนินจาระดับ SSS เลยทีเดียว

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พี่หมี ไบค์เกอร์ ได้แชร์เรื่องราวของนักเรียนรายหนึ่งที่สั่งชานมไข่มุกจากแอพสั่งอาหาร

โพสต์ดังกล่าวเป็นภาพแชทข้อความระหว่างเด็กชายกับไรเดอร์ ซึ่งฝั่งเด็กชายได้ขอให้ไรเดอร์แอบเอาชานมไข่มุกมาส่งที่ด้านหลังโรงเรียน เพราะถ้าคุณครูเห็นจะโดนด่า

 

 

หลังจากนัดแนะกันเรียบร้อย เมื่ออาหารมาถึงที่หมายไรเดอร์ก็ส่งข้อความบอกเด็กชาย แต่ทว่าถ้าออกไปเลยโดยไม่ตรวจสอบให้ดีอาจโดนครูจับได้ เด็กชายเลยถามไรเดอร์เพื่อความแน่ใจอีกครั้งว่า “ตรงนั้นมีคนมั้ยครับ”

เมื่อไรเดอร์ตอบกลับมา จากการสั่งชานมไข่มุกก็กลายเป็นภารกิจระดับ SSS เพราะแทนที่เด็กชายจะออกไปเอาได้แบบสบายๆ งานนี้กลับไม่ง่ายซะแล้ว เพราะมีคุณครูอยู่หลังโรงเรียน แถมยังเห็นพี่ไรเดอร์ด้วย!

 

 

เป้าหมายรู้ตัว มีวิทยุเตรียมเรียกกำลังเสริมแล้ว ต้องออกมาก่อนแค่นี้นะ

 

ท้ายที่สุดเด็กชายก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงได้แต่รอจังหวะตอนที่คุณครูไม่อยู่แล้วค่อยบอกให้ไรเดอร์เอาชานมมาส่ง ซึ่งท้ายที่สุดภารกิจแอบส่งชานมก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยใช้เวลาเกือบ 20 นาที

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น หลายคนก็บอกว่าทำให้นึกถึงตอนสมัยมัธยมที่แอบซื้อขนมข้างโรงเรียนเลย

 

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...