ภารกิจระดับ SSS แอบครูสั่งชาไข่มุก นัดแนะกับไรเดอร์อย่าให้โดนจับได้ อ่านไปก็ลุ้นไปจะได้กินมั้ย!?

Date:

อาจไม่ใช่เรื่องยากถ้าคุณอยากจะสั่งชานม หรือเครื่องดื่มแสนอร่อยจากแอพสั่งอาหาร แต่บางสถานการณ์ แค่อยากได้เครื่องดื่มอร่อยๆ มันช่างยากเย็นเหมือนภารกิจนินจาระดับ SSS เลยทีเดียว

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก พี่หมี ไบค์เกอร์ ได้แชร์เรื่องราวของนักเรียนรายหนึ่งที่สั่งชานมไข่มุกจากแอพสั่งอาหาร

โพสต์ดังกล่าวเป็นภาพแชทข้อความระหว่างเด็กชายกับไรเดอร์ ซึ่งฝั่งเด็กชายได้ขอให้ไรเดอร์แอบเอาชานมไข่มุกมาส่งที่ด้านหลังโรงเรียน เพราะถ้าคุณครูเห็นจะโดนด่า

 

 

หลังจากนัดแนะกันเรียบร้อย เมื่ออาหารมาถึงที่หมายไรเดอร์ก็ส่งข้อความบอกเด็กชาย แต่ทว่าถ้าออกไปเลยโดยไม่ตรวจสอบให้ดีอาจโดนครูจับได้ เด็กชายเลยถามไรเดอร์เพื่อความแน่ใจอีกครั้งว่า “ตรงนั้นมีคนมั้ยครับ”

เมื่อไรเดอร์ตอบกลับมา จากการสั่งชานมไข่มุกก็กลายเป็นภารกิจระดับ SSS เพราะแทนที่เด็กชายจะออกไปเอาได้แบบสบายๆ งานนี้กลับไม่ง่ายซะแล้ว เพราะมีคุณครูอยู่หลังโรงเรียน แถมยังเห็นพี่ไรเดอร์ด้วย!

 

 

เป้าหมายรู้ตัว มีวิทยุเตรียมเรียกกำลังเสริมแล้ว ต้องออกมาก่อนแค่นี้นะ

 

ท้ายที่สุดเด็กชายก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงได้แต่รอจังหวะตอนที่คุณครูไม่อยู่แล้วค่อยบอกให้ไรเดอร์เอาชานมมาส่ง ซึ่งท้ายที่สุดภารกิจแอบส่งชานมก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยใช้เวลาเกือบ 20 นาที

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น หลายคนก็บอกว่าทำให้นึกถึงตอนสมัยมัธยมที่แอบซื้อขนมข้างโรงเรียนเลย

 

 

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...