พนักงานกวาดถนนสาวถูกป้าถาม “กวาดถนนแต่งหน้า-ทำเล็บทำไม” ตอบกลับแบบเริ่ดๆ “รวยค่ะ”

Date:

พนักงานกวาดถนนสาวถูกป้าถาม มากวาดถนนแต่งหน้าทำเล็บไม่กลัวเล็บพังหรอ เจ้าตัวตอบกลับได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ หลายคนบอก “เริ่ด”

 

 

ผู้ใช้ TikTok @241262bp พนักงานกรุงเทพมหานครเขตจอมทอง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอถูกคุณป้าคนหนึ่งเข้ามาถามว่า ทำไมมาทำงานกวาดถนนถึงต้องแต่งหน้าทำเล็บด้วย

“วันนี้บรรเลงถนนไปเสร็จแล้ว มีป้าคนหนึ่งถามมาแต่ยังหาคำตอบให้ไม่ได้ แต่ก็ตอบไปเท่าที่ได้ คือป้าถามว่า ทำไมต้องแต่งหน้า ทำไมต้องทำเล็บ เวลาถอนหญ้าไม่กลัวเล็บพังหรือ เลยตอบไปว่าไม่กลัวหรอก เพราะรวยมาก

ค่าทำเล็บประมาณแสนสาม ป้าเลยทำหน้าเหมือนกำหมัดเตรียมทุบแล้ว ก็เลยอธิบายไปว่าเวลาเจอคนหมู่มาก เวลาที่แต่งหน้าก็ทำให้หน้าดูสดใส ชื่นมื่น คนเห็นก็จะ เฮ้ย ทำไมคนกวาดถนนสวยขนาดนี้” เธอบอกในคลิป

 

 

เรื่องราวยังไม่หมดแค่นั้น คำถามของคุณป้ายังไม่หมดแค่นั้น คุณป้าบอกกับพนักงานสาวว่าแต่งหน้ามาเต็มขนาดนี้ไปทำงานในห้างฯ เถอะ แต่งหน้ามาเต็มขนาดนี้ไม่กลัวหน้าเลอะหรืออย่างไร ซึ่งเธอก็ตอบกลับไปว่า

“หนูไม่ได้อยากทำงานในห้าง แต่งหน้าไม่จำเป็นต้องทำงานในห้าง ป้าก็ถามอีกว่าไม่กลัวหน้าเยิ้มหรอ ก็บอกว่ารองพื้นคือดีมาก รองพื้นคือขวดละพันกว่าคือดีมาก

เดือนๆ หนึ่งหมดค่าครีมไปเท่าไหร่ เลยตอบป้าไปว่าถ้าบอกราคารวมยอดเดือนต่อเดือนป้าช็อคนะ ป้าตะลึงแบบหนัวใจหยุดเต้น 30 วิเลยนะ ป้าก็บอกเว่อร์ไป แล้วป้าก็บอกว่าชาตินี้ไม่อยากรวยหรอ ก็เลยบอกป้าว่า

 

ชาตินี้เป้าหมายชีวิตคืออยากสวย อนาคตรวยอยู่แล้ว ตอนนี้อยากสวย กวาดถนนอยู่แล้ว สกปรกอยู่แล้ว เราต้องทำตัวให้ชื่นมื่นมากที่สุด รักป้านะ”

 

 

หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น ส่วนใหญ่ชื่นชมเจ้าของโพสต์ บอกว่าทัศนคติดีและชื่นชมเธออย่างมาก

“ทัศนคติเริ่ด ไม่ว่าทำอาชีพไหนเราก็มีสิทธิที่จะดูดีปะ”

“ชอบในเอเนอจี้นี้ ชอบทัศนคติคุณค่ะ”

“โหหนูชอบทัศนคติพี่มาก คิดในแง่บวก ชอบมากที่ไม่อายในอาชีพ ไม่ว่าอาชีพไหนก็ไม่ควรดูถูก ชอบที่พี่ให้ค่ากับอาชีพของตัวเอง”

“เหมือนกันเลยค่ะ พอแต่งหน้ากวาดถนน ชอบมีคนถามว่า แต่งทำไมไม่มีคนเห็นหรอก อยากสวยบ้างไม่ได้เลย”

 

ชมคลิป

(คลิปไม่เล่นกดตรงนี้)

 

@241262bp รักป้านะ ป้า ถาม ไม่เลิกเลย😆#เขตจอมทอง #พนักงานกวาด #ขึ้นฟีดเถอะขอร้อง #ความสุขของอรุณ ♬ เสียงต้นฉบับ – อรุณเบิกฟ้า นกกาโบยบิน


 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...