น้องชายยิงพี่ชายแท้ๆ บาดเจ็บสาหัส หลังทนไม่ไหวถูกกลั่นแกล้งนาน 30 ปี

Date:

วันนี้ (4 สิงหาคม) ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง ซอย7 คลองเตย เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังรับรายงานว่ามีเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บ

พบว่าเกิดเหตุน้องชายใช้ปืนยิงใส่พี่ชายแท้ๆ จนบาดเจ็บสาหัส เพราะทนไม่ไหวแล้วที่ถูกกลั้นแกล้งมาตลอด 30 ปี

นายปรีชา ผู้เป็นน้องชายอายุ 53 ปี บอกว่าทนกับพฤติกรรมของ นายวิชัย พี่ชายแท้ๆ อายุ 56 ปี มาตลอด 30 ปี

ทั้งคู่อยู่บ้านติดกันแล้วตนถูกกลั่นแกล้งสารพัด เช่น ให้เมียใช้ครกตำเครื่องแกงติดกับฝาบ้านให้สะเทือน ที่ผ่านมาเคยทะเลาะถึงขั้นชกต่อยกันมาแล้ว 2-3 ครั้ง

นายปรีชาบอกว่าพยายามคุมอารมณ์มาตลอด ถ้ามีเรื่องก็ขับรถออกไปนอกบ้านแล้วค่อยกลับมา บางครั้งก็ไปอยู่หลังบ้านและให้แม่ไปช่วยพูดกับพี่ชาย และเคยเรียกตำรวจมาช่วยเคลียร์แต่ก็ไม่เป็นผล

จนกระทั่งฟางเส้นสุดท้ายขาด เมื่อคืนก่อนพี่ชายสตาร์ทรถบิ๊กไบก์และเบิ้ลเครื่องเสียงดัง จนลูกที่กำลังสอบอยู่อ่านหนังสือไม่ได้ นอนก็นอนไม่หลับ พอเช้ามาพี่ชายก็เมามาโวยวายและด่าตนอยู่หน้าบ้าน

นายปรีชาพยายามพูดแล้วแต่ไม่ฟัง เลยเอาปืนยิงขู่ขึ้นฟ้าพี่ชายก็ไม่กลัวแถมท้าทายกลับมาอีก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบเล็งยิงใส่พี่ชายไป 3 นัด โดนหัวไหล่ซ้าย 1 นัด แขนซ้าย1 นัดและ ชายโครงซ้าย1 นัด อาการสาหัส

หลังเกิดเหตุนายปรีชาได้ยืนรอมอบตัวกับตำรวจในที่เกิดเหตุ จึงถูกนำตัวไปสอบสวนต่อที่สภ.หาดใหญ่ ก่อนแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7196664

https://www.dailynews.co.th/news/1322644/

https://www.matichon.co.th/region/news_3489081

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...