สาวโวยถูกงูเขียวหางไหม้ฉกในห้างฯ ไม่มีใครรับผิดชอบ ห้างฯ บอกไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงไว้

Date:

ประเด็นดราม่า สาวโวยถูกงูฉกระหว่างเดินห้างฯ แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ ห้างฯ ปัด บอกไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงไว้ จะแจ้งความ จะโพสต์ประจานก็แล้วแต่ลูกค้าเลย

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัว เมื่อจู่ๆ ก็มีงูเขียวหางไหม้เข้ามาฉกเธอระหว่างเดินจากลานจอดรถกำลังจะเข้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า หลังจากที่เธอถูกงูฉก เจ้าหน้าที่ของห้างได้เข้ามาถามว่ามีสิทธิ์รักษาพยาบาลที่ไหน ก่อนจะขับรถพาไปส่งที่โรงพยาบาล

 

 

หลังจากที่ส่งเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ของห้างก็เดินทางกลับเลย เหมือนว่าหมดหน้าที่แล้ว ส่วนเจ้าของโพสต์ต้องอยู่โรงพยาบาลอีก 2-3 วันเพื่อรอดูอาการ

ในระหว่างที่พักรักษาตัว เจ้าของโพสต์ได้ติดต่อไปยังห้างเพื่อถามถึงความรับผิดชอบ แต่ทางห้างกลับปฏิเสธความรับผิดชอบ โดยให้เหตุผลกับเธอว่าไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงงูไว้

“ทางห้างแค่ถามอาการว่าลูกค้าเป็นยังไง ออกจากโรงพยาบาลหรือยัง แต่ปฎิเสธความรับผิดชอบ โดยให้เหตุผลว่าไม่ใช่เจ้าของงู ห้างไม่ได้เลี้ยงไว้ (โอ้ย..ตรรกะชนะเลิศ) ไม่คิดว่าจะได้ยินเหตุผลแบบนี้ในยุคสมัยนี้”

 

 

ทางเจ้าของโพสต์ได้บอกกับทางห้างว่า ต้องให้เธอโพสต์เฟซบุ๊กหรือถึงจะรับผิดชอบ ซึ่งทางห้างก็บอกว่าจะแจ้งความ โพสต์เฟซบุ๊ก หรืออะไรก็ได้ตามความพอใจของลูกค้า เพราะไม่ใช่ความรับผิดชอบของทางห้าง และยืนยันว่าไม่ใช่งูของห้าง และตอนนี้คนที่สามารถตัดสินใจเรื่องนี้ได้ยังไม่มาทำงาน เพราะเป็นวันหยุด

 

เจ้าของโพสต์บอกว่า ที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้เพื่อต้องการคำแนะนำว่าควรทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแนะนำและให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ทางห้างยังไม่มีการออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...