สาวโวยถูกงูเขียวหางไหม้ฉกในห้างฯ ไม่มีใครรับผิดชอบ ห้างฯ บอกไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงไว้

Date:

ประเด็นดราม่า สาวโวยถูกงูฉกระหว่างเดินห้างฯ แต่ไม่มีใครรับผิดชอบ ห้างฯ ปัด บอกไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงไว้ จะแจ้งความ จะโพสต์ประจานก็แล้วแต่ลูกค้าเลย

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัว เมื่อจู่ๆ ก็มีงูเขียวหางไหม้เข้ามาฉกเธอระหว่างเดินจากลานจอดรถกำลังจะเข้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า หลังจากที่เธอถูกงูฉก เจ้าหน้าที่ของห้างได้เข้ามาถามว่ามีสิทธิ์รักษาพยาบาลที่ไหน ก่อนจะขับรถพาไปส่งที่โรงพยาบาล

 

 

หลังจากที่ส่งเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ของห้างก็เดินทางกลับเลย เหมือนว่าหมดหน้าที่แล้ว ส่วนเจ้าของโพสต์ต้องอยู่โรงพยาบาลอีก 2-3 วันเพื่อรอดูอาการ

ในระหว่างที่พักรักษาตัว เจ้าของโพสต์ได้ติดต่อไปยังห้างเพื่อถามถึงความรับผิดชอบ แต่ทางห้างกลับปฏิเสธความรับผิดชอบ โดยให้เหตุผลกับเธอว่าไม่ใช่เจ้าของงู ไม่ได้เลี้ยงงูไว้

“ทางห้างแค่ถามอาการว่าลูกค้าเป็นยังไง ออกจากโรงพยาบาลหรือยัง แต่ปฎิเสธความรับผิดชอบ โดยให้เหตุผลว่าไม่ใช่เจ้าของงู ห้างไม่ได้เลี้ยงไว้ (โอ้ย..ตรรกะชนะเลิศ) ไม่คิดว่าจะได้ยินเหตุผลแบบนี้ในยุคสมัยนี้”

 

 

ทางเจ้าของโพสต์ได้บอกกับทางห้างว่า ต้องให้เธอโพสต์เฟซบุ๊กหรือถึงจะรับผิดชอบ ซึ่งทางห้างก็บอกว่าจะแจ้งความ โพสต์เฟซบุ๊ก หรืออะไรก็ได้ตามความพอใจของลูกค้า เพราะไม่ใช่ความรับผิดชอบของทางห้าง และยืนยันว่าไม่ใช่งูของห้าง และตอนนี้คนที่สามารถตัดสินใจเรื่องนี้ได้ยังไม่มาทำงาน เพราะเป็นวันหยุด

 

เจ้าของโพสต์บอกว่า ที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้เพื่อต้องการคำแนะนำว่าควรทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแนะนำและให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ทางห้างยังไม่มีการออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...