ยลโฉม รถตู้ใหม่ “อั้ม พัชราภา” Volkswagen ป้ายแดง ราคา 5.2 ล้านบาท ถ่ายภาพอวดแฟนๆ ใน IG

Date:

สวยและรวยมากสำหรับดาราสาว อั้ม พัชราภา ล่าสุดถอยรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ Volkswagen Caravelle รุ่นพิเศษ คันละ 5.2 ล้าน ถ่ายอวดแฟนๆ ลง IG เห็นชัดๆ ทุกมุม

 

 

อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพคู่กับรถตู้ป้ายแดงคันใหม่ ลงอินสตาแกรม เป็นรถตู้สีดำชื่อรุ่นเต็มๆ คือ Volkswagen THAIYARNYON Caravelle – Mother of Pearl Edition รถรุ่นพิเศษที่มีจำนวนจำกัดไม่กี่คันในประเทศไทย ราคา 5.2 ล้านบาท

 

.

 

งานนี้ทางผู้บริหารจากไทยยานยนต์ นายพันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ มาส่งมอบรถด้วยตัวเองเลย ภายในมีการตกแต่งด้วยหมอนรองพนักพิงปักลายคำว่า “AUM” ชื่อของดาราสาวด้วย

“เปลี่ยนมาหลายคันก็ยังใช้แต่สีดำ เพิ่มเติมคือเห่อมาก เบาะสีสวย มีชื่อเราด้วย” 

 

 

ภาพรถคันใหม่ของ อั้ม พัชราภา ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา แฟนคลับหลายคนต่างจดจ้องไปที่เลขทะเบียนป้ายแดงกันใหญ่ งานนี้ไม่รู้ว่าสาวอั้มให้โชคใครบ้างนะ ฮ่าๆ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...