นักข่าวสาวเดือด ถูกนิตินินทา หาว่า ผ. มาหา ได้ยินชัดทุกอย่าง เพราะอีกฝ่ายลืมวางสาย…

Date:

ใครขี้นินทา ระวังตัวไว้ให้ดี พลาดขึ้นมาเมื่อไหร่ ชีวิตอาจพังได้…

เมื่อวานนี้ นักข่าวสาว กรุ๊งกริ๊ง รังสิมา ศฤงคารนฤมิตร จากช่องอมรินทร์ทีวี ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ถูกนิติคอนโดนินทา และเธอได้ยินทั้งหมด เพราะอีกฝ่ายลืมวางสาย

 

 

คุณกรุ๊งกริ๊งบอกว่า สิ่งที่นิติคอนโดนินทาเธอนั้น ไม่เป็นความจริงเลย อีกทั้งยังใช้คำพูดให้บุคคลที่สามรู้สึกเกลียดชังและมองเธอในภาพที่ไม่ดี

นอกจากนี้ ยังมีการพาดพิงถึงอาชีพการงานเธอ เรียกเพื่อนเธอที่มาหาว่า “ผัว” ซึ่งคุณกรุ๊งกริ๊งบอกว่า เพื่อหลายคนของเธอเป็นสายประเภทสอง ดังนั้นจะมาหาว่าเป็น “ผัว” ของเธอไม่ได้

 

 

ระหว่างที่ฟังการนินทาอยู่นั้น คุณกรุ๊งกริ๊งรู้สึกโกรธมาก แต่ต้องอดทนฟังจนจบ พร้อมกับบันทึกเสียงไว้เป็นหลักฐานหลังจากนั้นคุณกรุ๊งกริ๊งก็ได้มีการทักไลน์ไปหานิติฯ และตำหนิเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้น พร้อมกับสอนไปชุดใหญ่

เท่านั้นยังไม่พอ เธอยังขอพบผู้จัดการนิติคอนโด และคนที่ร่วมวงนินทาทุกคน

งานนี้ทำเอาอีกฝ่าย (นิติคอนโดฯ) ถึงกับขอโทษรัวๆ โดยบอกว่าไม่มีเจตนาไม่ดี สำนึกผิดแล้ว และไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะไม่อยากเสียงาน และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีก

 

 

อัปเดตล่าสุดคือ คุณกรุ๊งกริ๊งตั้งใจไปเจอผู้จัดการนิติคอนโดตามนัด เพื่อเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ปรากฏว่าทั้งผู้จัดการและพนักงานที่นินทาเธอไม่อยู่ มีคนแจ้งว่าพวกเขาออกไปทำธุระ

 

 

เรื่องนี้ทำให้คุณกรุ๊งกริ๊งโกรธขึ้นมาอีกรอบ เพราะรู้สึกว่าอีกฝ่ายไม่ให้ความสำคัญในเวลานัดหมายเพื่อมาเคลียร์ปัญหาและขอโทษจากใจจริงอย่างที่บอกไว้

คุณกรุ๊งกริ๊งจึงพิมพ์เข้าไปในไลน์นิติว่า ถ้าไม่เคลียร์วันนี้จะให้คุยกับตำรวจและทนาย… เท่านั้นแหละ อีกฝ่ายรีบตอบกลับมาว่า มาครบแล้ว

 

 

ภายหลังจากที่เคลียร์กันแล้ว คุณกริ๊งให้ทางนิติร่างคำขอโทษ เพื่อส่งต่อให้กับลูกบ้านคนอื่นๆ เนื่องจากวันนั้น ลูกบ้านคนอื่นๆ ก็ถูกนินทาเหมือนกัน

 

 

สรุปคือ ตอนนี้รอร่างคำขอโทษจากนิติ และหากเสร็จเรียบร้อยอย่างไร จะมีการอัปเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกครั้ง

 

โพสต์ต้นทาง

 

ทั้งนี้ เนื่องจากในเนื้อหาของการนินทา คุณกรุ๊งกริ๊งมี “ผัว” มาหา (จริงๆ คือเพื่อน) เธอจึงโพสต์ให้แฟนๆ สบายใจว่า

“บอกดังๆไว้ให้แฟนคลับสบายใจ รังสิมาใกล้หลักสี่ แต่ยังไม่มี ผ. นะคะ จะครองความโสดไว้ให้คุณผู้ชมเอ็นดูไปเรื่อยๆ ค่ะ”

เป็นไงล่ะ ไม่ระวัง แถมพูดเสริมเติมแต่ง เกือบได้หางานใหม่แล้ว ดีนะเจอคนใจดี

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...