น้อง ม.6 วาดคิวอาร์โค้ด ตอบวิชาฟิสิกส์ ไม่อยากส่งกระดาษเปล่า ครูสแกนเพื่อดูคำตอบแล้ว ‘ไม่มี๊’

Date:

คำตอบของเธออยู่แห่งหนใดหนอ เจ้าหนุ่ม ม.6?

เป็นเรื่องที่สร้างความตลกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณครู วรรณทนา เสาว์รี ได้โพสต์ภาพคิวอาร์โค้ดที่ถูกวาดลงไปในกระดาษคำตอบของนักเรียนชั้น ม.6 จากการสอบวิชาฟิสิกส์ โดยที่คุณครูเองก็แซวว่าสงสัยจะให้เวลามากเกินไป ถึงขั้นว่างวาดคิวอาร์โค้ดมาให้ครู

 

 

หลังจากนั้นสื่อได้ลงไปสัมภาษณ์คุณครูถึงที่โรงเรียนรมย์บุรี รัชมังคลาภิเษก อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ โดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็คือเป็นวันเก็บคะแนนสอบกลางภาพ โดยมีโจทย์ทั้งหมด 11 ข้อ ให้เวลา 2 ชั่วโมง เป็นข้อสอบแบบอัตนัย (เขียนตอบ)

 

 

เมื่อครูนำกระดาษคำตอบของนักเรียนมาตรวจก็พบว่ามี 1 คนที่ตอบแตกต่างจากนักเรียนคนอื่น เพราะในนั้นมีหนึ่งข้อที่วาดภาพคิวอาร์โค้ดพร้อมข้อความสแกนเพื่อดูคำตอบ ครูเองก็ทั้งอึ้งทั้งขำ แถมยังลองสแกนตามแล้วก็ไม่มีอะไรขึ้นมา

 

 

ครูจึงไปสอบถามนักเรียนคนนั้นว่ามันเป็นมายังไง น้องนักเรียนก็ตอบว่าสาเหตุเป็นเพราะทำข้อสอบไม่ได้ แต่ไม่อยากส่งกระดาษเปล่าก็เลยวาดคิวอาร์โค้ดขึ้นมา

เพราะส่วนตัวแล้วน้องถนัดวิชาศิลปะมากกว่า ก็เลยทำเพื่อแบ่งปันความแปลกใหม่ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้คนอื่นมีความสุขบ้าง

 

ที่มา:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02muD95hZFa5e527Vc1u6jHACWB49ZCFQaZVqWhkQ1o6ueHyAhR6sGGHVLXu4B1M1il&id=100001312779240

https://www.matichon.co.th/region/news_3473789

https://www.sanook.com/news/8598670/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...