น้อง ม.6 วาดคิวอาร์โค้ด ตอบวิชาฟิสิกส์ ไม่อยากส่งกระดาษเปล่า ครูสแกนเพื่อดูคำตอบแล้ว ‘ไม่มี๊’

Date:

คำตอบของเธออยู่แห่งหนใดหนอ เจ้าหนุ่ม ม.6?

เป็นเรื่องที่สร้างความตลกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณครู วรรณทนา เสาว์รี ได้โพสต์ภาพคิวอาร์โค้ดที่ถูกวาดลงไปในกระดาษคำตอบของนักเรียนชั้น ม.6 จากการสอบวิชาฟิสิกส์ โดยที่คุณครูเองก็แซวว่าสงสัยจะให้เวลามากเกินไป ถึงขั้นว่างวาดคิวอาร์โค้ดมาให้ครู

 

 

หลังจากนั้นสื่อได้ลงไปสัมภาษณ์คุณครูถึงที่โรงเรียนรมย์บุรี รัชมังคลาภิเษก อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ โดยเหตุการณ์ในครั้งนั้นก็คือเป็นวันเก็บคะแนนสอบกลางภาพ โดยมีโจทย์ทั้งหมด 11 ข้อ ให้เวลา 2 ชั่วโมง เป็นข้อสอบแบบอัตนัย (เขียนตอบ)

 

 

เมื่อครูนำกระดาษคำตอบของนักเรียนมาตรวจก็พบว่ามี 1 คนที่ตอบแตกต่างจากนักเรียนคนอื่น เพราะในนั้นมีหนึ่งข้อที่วาดภาพคิวอาร์โค้ดพร้อมข้อความสแกนเพื่อดูคำตอบ ครูเองก็ทั้งอึ้งทั้งขำ แถมยังลองสแกนตามแล้วก็ไม่มีอะไรขึ้นมา

 

 

ครูจึงไปสอบถามนักเรียนคนนั้นว่ามันเป็นมายังไง น้องนักเรียนก็ตอบว่าสาเหตุเป็นเพราะทำข้อสอบไม่ได้ แต่ไม่อยากส่งกระดาษเปล่าก็เลยวาดคิวอาร์โค้ดขึ้นมา

เพราะส่วนตัวแล้วน้องถนัดวิชาศิลปะมากกว่า ก็เลยทำเพื่อแบ่งปันความแปลกใหม่ส่วนหนึ่งที่เกิดขึ้นในโรงเรียนให้คนอื่นมีความสุขบ้าง

 

ที่มา:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02muD95hZFa5e527Vc1u6jHACWB49ZCFQaZVqWhkQ1o6ueHyAhR6sGGHVLXu4B1M1il&id=100001312779240

https://www.matichon.co.th/region/news_3473789

https://www.sanook.com/news/8598670/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...