คนร้ายสู้ชีวิต แหกด่านหิ้วตำรวจหนี ตำรวจสู้กลับ ซ้อนท้าย ล็อกคอ ไปให้สุด หยุดเมื่อไหร่…เกม

Date:

บอกเลยว่านี่เป็นการฉีกทุกกฎของการแหกด่าน ไม่รู้จะขำหรืออะไรก่อนดี…

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nakarin Rakrachakarnได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่จักรยานยนต์คันหนึ่งกำลังหนีด่าน พร้อมกับหิ้วตำรวจนายหนึ่งไปด้วย 

โดยบอกว่า คนร้ายแหกด่านพาตำรวจหนี 

 

คลิปเหตุการณ์

 

ในคลิปจะเห็นว่ามีชายเสื้อน้ำเงินคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนร้ายหนีด่าน กำลังบิดหนีตำรวจ โดยมีตำรวจนายหนึ่ง ซ้อนท้าย  และมีตำรวจอีก 2 นาย ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม

 

 

ซึ่งตำรวจที่ซ้อนท้ายคนร้าย ไม่ได้ซ้อนเพราะอยากซ้อนนะ แต่เขาพยายามหยุดคนร้ายไม่ให้ขับหนี โดยใช้มือล็อกคอเขาเอาไว้

ขณะเดียวกัน คุณตำรวจก็พยายามเหยียบพื้น เพื่อที่จะหยุดรถของคนร้าย แต่ไม่ได้ผล

 

 

ด้านคนร้าย ดูเหมือนเขาจะมุ่งมั่นกับการหนีมาก แม้จะมีตำรวจซ้อนท้ายและล็อกคออยู่ แถมมีตำรวจอีก 2 นาย ขับตามมาติดๆ เขาก็ไม่มีท่าทียอมแพ้ ยังคงบิดหนีไปเรื่อยๆ

 

 

กระทั่งไปถึงจุดจุดหนึ่ง จักรยานของคนร้าย เซไปมา พร้อมๆ กับที่รถตำรวจ 2 คัน ขับมาเทียบ จนล้มลงไปหมด… ยกเว้นรถของคนร้าย

เนื่องจากคนร้ายไม่ยอมล้ม แถมยังประคองตัวได้ จนสามารถบิดหนีไปได้อีกครั้ง โดยหิ้วตำรวจคนเดิมไปด้วย

 

 

ตำรวจที่รถล้ม ก็รีบลุกขึ้นแล้วขับตามไปต่อ… แล้วคลิปก็ตัดจบ ซึ่งไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้ว ตำรวจสามารถหยุดคนร้ายได้มั้ย และเหตุการณ์จบลงอย่างไร

คลิปนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่เลย หลายคนบอกว่าแทนที่จะล็อกคอ ทำไมตำรวจไม่ดึงกุญแจรถออก หรือ แทนที่จะล็อกคอ ทำไมไม่เหยียบเบรก …

 

 

แต่เอาจริง ตำรวจคือสู้มากเลยนะ เสี่ยงแค่ไหนก็ไม่ยอมปล่อยให้คนร้ายหลุดมือ หวังว่าสุดท้ายแล้วจะหยุดคนร้ายได้ และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บนะ

 

ที่มา Nakarin Rakrachakarn

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...