ไวรัล คู่รักใช้เวลา 60 ปี ตามหากันจนเจอ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดอบอุ่น ทำชาวเน็ตใจฟูไม่ไหว

Date:

ในเรื่องของความรัก ว่ากันว่ามันขึ้นอยู่กับเวลา เราไม่ต้องโหยหา ปล่อยให้เวลาทำหน้าที่ของมัน แล้วเมื่อถึงเวลาเราจะเจอคนที่ใช่เอง

เช่นเดียวกับคู่รักคุณนาและคุณวิชัย ที่ใช้เวลาเกือบ 60 ปี กว่าจะตามหากันคนเจอ

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bhubest Noodam ได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับคุณนาและคุณวิชัย เผยว่า ตอนนี้ทั้งคู่มีความสุขมาก 

ช่างภาพบอกว่าได้มีโอกาสนั่งคุยกับทั้งคู่ ทำให้ได้รับรู้ถึงความรักจริงๆ ความรักที่ช่วยกันดูแล เป็นความรักที่หนุ่มสาวไม่อาจเข้าใจได้

 

 

เรื่องราวนี้กลายเป็นไวรัลทันที โดยชาวเน็ตอย่างเราๆ แม้ไม่ได้นั่งคุยกับคุณนาและคุณวิชัย แต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักที่แสนอบอุ่นของทั้งคู่ผ่านภาพถ่าย ที่ทั้งสวยและสื่ออารมณ์ได้ดีมาก

 

 

หลายคนบอกว่ารู้สึกใจฟูมากๆ ทำให้ไม่หมดหวังในความรัก พร้อมทั้งชื่นชมในความน่ารักและอวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข ครองรักกันไปนานๆ

“เป็นภาพแห่งความรักและความสุข ขอให้มีความสุขมากๆน่ะครับ”

“เห็นแล้วอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน”

“ดูไปยิ้มไป น่ารักมากเลยค่ะ ขอให้ทั้งสองท่านมีความสุขมากๆ ค่ะ”

 

 

ล่าสุด ช่างภาพบอกว่า คุณวิชัยได้ทักข้อความมาขอบคุณ โดยบอกว่า “ขอบคุณนะลูก ที่มอบความสุขให้ตาต้ากับยาย่า” แหม่ แทนตัวเองน่ารักเชียว

 

 

ในขณะที่เฟซบุ๊กของคุณวิชัย ก็ได้มีการโพสต์ภาพหวานกับคุณนา ระบุข้อความว่า “กฐินสื่อรัก…สุดท้ายที่สุคิริน ของตาต้าและยาย่า” งุ้ยยยย น่ารักอะ

 

 

จากใจเลยนะ เห็นความรักของทั้งคู่แล้วก็รู้สึกยินดีไปด้วย ทำให้ใจฟูจริงๆ … สำหรับใครที่ยังไม่เจอเนื้อคู่ในตอนนี้ ไม่เป็นไรนะ อย่าเพิ่งถอดใจ สักวันเราอาจจะได้เจอคนที่เราตามหาเหมือนคุณนาและคุณวิชัย

 

 

ที่มา Bhubest Noodam

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...