เลี้ยงไม่เสียอาหารเม็ด เจ้าของทำกุญแจตกลงไปในรู เอาขึ้นไม่ได้ สุดท้ายน้องแมวมาช่วยงมจนได้คืน

Date:

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @luhmeira7 เผลอทำกุญแจบ้านตกลงไปในรูที่เล็กๆ ขนาดที่ว่ามือของลูกชายเธอยังไม่สามารถเข้าไปได้ ทำให้เธอต้องพยายามงมอยู่นานสองนาน

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าสถานการณ์นี้จะกลายเป็นไวรัลและสามารถคลี่คลายได้เพราะ “น้องแมวดำ” น่ะ…

เจ้าของบัญชีเป็นคุณแม่รายชาวโปรตุเกสที่ทำการอัดคลิปวิดีโอความวุ่นวายขณะที่เธอพยายามงมกุญแจบ้านที่ตกลงไปในรูเล็กๆ

คุณแม่ทั้งพยายามใช้นิ้วแหย่ลงไปแต่ก็ไม่ถึงก้นรู พยายามใช้ไม้เกี่ยวขึ้นมาแต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งตลอดเวลามีลูกชายและน้องแมวสีดำคอยนั่งป่วนอยู่ข้างๆ

และมีตอนหนึ่งเจ้าแมวดำได้ทำการขึ้นมานั่ง และคอยเขี่ยๆ งับๆ ไม้ที่ใช้เกี่ยวกุญแจเล่น ก่อนที่มันจะเริ่มปฏิบัติการงมกุญแจให้ซะเลย

บอกเลยว่าเจ้าแมวรู้หน้าที่ของตัวเองมากค่ะ เพราะมันพยายามใช้อุ้งเท้าเล็กๆ แหย่เข้าไปในรูเพื่อที่จะงัดกุญแจขึ้นมาท่ามกลางความลุ้นของคุณแม่ที่นั่งอยู่ข้างๆ

หลังจากที่เกือบทำสำเร็จอยู่ประมาณ 2-3 ครั้ง สุดท้ายเจ้าแมวแสนรู้ก็สามารถเกี่ยวกุญแจและคาบขึ้นมาให้คุณแม่ได้ ทำเอาเธอถึงต้องเขียนข้อความบนคลิปว่า

“ถ้าฉันไม่ถ่ายคลิปนี้ไว้คงไม่มีใครเชื่อ”

 

หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมในความฉลาดของเจ้าแมวดำตัวนี้กันมากมาย จนมีคนเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 8.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แบบนี้แม่ต้องให้รางวัลเป็นขนมแมวสักลังหนึ่งแล้วละม้างงง

 

ชมคลิป >> TikTok

@luhmeira7 E dizem que gato preto da azar 🙄#viral #videosengracados #gatostiktok #amogatospretos ♬ som original – Luh Meira

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...