เลี้ยงไม่เสียอาหารเม็ด เจ้าของทำกุญแจตกลงไปในรู เอาขึ้นไม่ได้ สุดท้ายน้องแมวมาช่วยงมจนได้คืน

Date:

ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @luhmeira7 เผลอทำกุญแจบ้านตกลงไปในรูที่เล็กๆ ขนาดที่ว่ามือของลูกชายเธอยังไม่สามารถเข้าไปได้ ทำให้เธอต้องพยายามงมอยู่นานสองนาน

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าสถานการณ์นี้จะกลายเป็นไวรัลและสามารถคลี่คลายได้เพราะ “น้องแมวดำ” น่ะ…

เจ้าของบัญชีเป็นคุณแม่รายชาวโปรตุเกสที่ทำการอัดคลิปวิดีโอความวุ่นวายขณะที่เธอพยายามงมกุญแจบ้านที่ตกลงไปในรูเล็กๆ

คุณแม่ทั้งพยายามใช้นิ้วแหย่ลงไปแต่ก็ไม่ถึงก้นรู พยายามใช้ไม้เกี่ยวขึ้นมาแต่ก็ไม่เป็นผล ซึ่งตลอดเวลามีลูกชายและน้องแมวสีดำคอยนั่งป่วนอยู่ข้างๆ

และมีตอนหนึ่งเจ้าแมวดำได้ทำการขึ้นมานั่ง และคอยเขี่ยๆ งับๆ ไม้ที่ใช้เกี่ยวกุญแจเล่น ก่อนที่มันจะเริ่มปฏิบัติการงมกุญแจให้ซะเลย

บอกเลยว่าเจ้าแมวรู้หน้าที่ของตัวเองมากค่ะ เพราะมันพยายามใช้อุ้งเท้าเล็กๆ แหย่เข้าไปในรูเพื่อที่จะงัดกุญแจขึ้นมาท่ามกลางความลุ้นของคุณแม่ที่นั่งอยู่ข้างๆ

หลังจากที่เกือบทำสำเร็จอยู่ประมาณ 2-3 ครั้ง สุดท้ายเจ้าแมวแสนรู้ก็สามารถเกี่ยวกุญแจและคาบขึ้นมาให้คุณแม่ได้ ทำเอาเธอถึงต้องเขียนข้อความบนคลิปว่า

“ถ้าฉันไม่ถ่ายคลิปนี้ไว้คงไม่มีใครเชื่อ”

 

หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมในความฉลาดของเจ้าแมวดำตัวนี้กันมากมาย จนมีคนเข้าชมคลิปไปแล้วมากกว่า 8.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

แบบนี้แม่ต้องให้รางวัลเป็นขนมแมวสักลังหนึ่งแล้วละม้างงง

 

ชมคลิป >> TikTok

@luhmeira7 E dizem que gato preto da azar 🙄#viral #videosengracados #gatostiktok #amogatospretos ♬ som original – Luh Meira

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...