ผู้ปกครองจี้ให้ย้าย ผอ. หลังตบหัวนักเรียน เพราะไม่เอาจอบ-เสียม มาปลูกต้นไม้ที่โรงเรียน

Date:

กลายเป็นเรื่องที่สร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาผู้ปกครองเป็นอย่างมาก เมื่อเห็นลูกหลานถูกทำร้ายเพียงเพราะไม่ได้เอาเสียมมาโรงเรียน

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 เผยว่า “ผอ. โรงเรียนแห่งหนึ่ง ตีเด็กนักเรียนเรียงคน เพราะไม่ได้เอาจอบ-เสียม มาปลูกต้นไม้ที่โรงเรียน”

 

 

โดยทางเพจได้โพสต์คลิปเหตุการณ์เอาไว้ด้วย ซึ่งถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิดของโรงเรียน ภายในจะคลิปจะเห็นคนที่ถูกอ้างว่าเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งที่ ใน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

ผอ. คนดังกล่าวเดินตบหัวนักเรียนหน้าเสาธง โดยในคลิปมีนักเรียน 2 คนที่ตบหัว ซึ่งดูเหมือนจะตบค่อนข้างแรงด้วย เพราะนักเรียนถึงกับเซ

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนที่โดนตบ เป็นเพียงเด็ก ป. 2 และ ป. 3 เท่านั้น ส่วนเหตุผลที่โดนตบคือ เด็กๆ ไม่ได้จอบ-เสียม มาตามที่ครูสั่ง เพื่อใช้สำหรับปลูกต้นไม้ที่โรงเรียน

ทางเพจเผยว่า หลังจากที่ผู้ปกครองนักเรียนได้เห็นคลิปนี้ ก็เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สั่งย้าย ผอ. คนนี้ออกจากพื้นที่

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นยังไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

คลิป ผอ. ตบนักเรียน

 

ด้านชาวเน็ตก็ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ ผอ. รายนี้เช่นกัน ซึ่งหากตนเป็นผู้ปกครองที่โดนทำร้าย อาจจะมีการตามไปถึงบ้านเลยก็เป็นได้

 

 

ในขณะที่บางคนมองว่า การให้เด็ก ป. 2 – ป. 3 แบกจอบแบกเสียมมาโรงเรียน มันหนักเกินไปหรือเปล่า…

 

 

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม แคทดั๊มพ์จะรายงานให้ทราบค่ะ

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...