มิติใหม่แห่งพรีเว้ดดิ้ง ดรายไอซ์ไม่ต้อง เบิ้ลเครื่อง-เบิร์นยางแทน ชาวเน็ตห่วงกลัวเป็นมะเร็งปอด

Date:

ดราม่าคลิปถ่ายพรีเว้ดดิ้ง ปิดถนนใช้กระบะเบิ้ลเครื่อง เบิร์นยางเป็นฉากหลังแทนดรายไอซ์ ชาวเน็ตโวยทำแบบนี้คนอื่นเดือดร้อน

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @RedSkullxxx โพสต์คลิปวิดีโอของคู่บ่าวสาวรายหนึ่งที่กำลังถ่ายภาพงานแต่งงาน โดยมีฉากหลังเป็นรถกระบะที่กำลังเบิ้ลเครื่องเบิร์นยางอยู่

จากโพสต์ดังกล่าวระบุว่านี่คือการถ่ายภาพพรีเว้ดดิ้ง ซึ่งนอกจากจะใช้รถกระบะเบิ้ลเครื่องเบิร์นยางจนทำให้เกิดควันเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีการปิดถนนเพื่อถ่ายภาพอีกด้วย

 

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมาก ชาวงเน็ตหลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว บางคนบอกว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับคนใช้รถใช้ถนน

ส่วนบางคนก็บอกว่าน่าจะไปถ่ายแบบนี้ในสนามแข่งรถ ไม่ควรมาถ่ายบนถนนแบบนี้

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

“โคตรเหม็นเลยแบบนี้”

“เบิร์นยางเหม็น สร้างมลภาวะให้โลก”

“ความทุกข์ชาวบ้านคืองานของเรา ควันไม่ว่า ท่อดังกว่าแน่นอน”

“มีแต่คนอวยพรทั้งนั้นเลย”

 

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...