นักเรียนสู้ชีวิต! ขี่จยย. ฝ่าถนนเละเป็นโคลน ทำเอาเลอะไปทั้งตัว วอนผู้เกี่ยวข้องแก้ไขด่วน

Date:

“เราชอบหน้าฝนนะ เพราะมันทำให้เราได้พบกับเธอ…” แหมๆๆ อยากจะรู้เหมือนกัน ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ ยังจะโรแมนติกได้อยู่มั้ย

นี่เป็นเรื่องเดือดร้อนของน้องๆ นักเรียนที่น่าเห็นใจมาก เรื่องของเรื่องคือ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 4.1 ได้โพสต์ภาพนักเรียนขี่รถจักรยานยนต์ ในสภาพที่เลอะเทอะไปทั้งตัว

 

 

ทางเพจระบุว่า “ทุกข์ชาวบ้าน ผว.จว.มุกดาหาร ชาวบ้านเดือดร้อนโดยเฉพาะน้องๆ นักเรียน ช่วยชาวบ้านด้วย น้องๆ นักเรียนสู้ชีวิตมาก วอนผู้ใหญ่ใจดีครับ ทางไปโรงเรียนเส้นบ้านโคกป่งเปือยไปบ้านห้วยละโมง”

 

 

ซึ่งจากภาพที่เห็น น้องๆ นักเรียนเลอะไปด้วยโคลนตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย เนื่องจากทางไปโรงเรียนเป็นถนนลูกรัง แถมช่วงนี้ฝนตกไม่พักเลย ทำให้ถนนเฉอะแฉะไปหมด

ซึ่งวันนั้น ขณะที่นักเรียนกลุ่มนี้ ขี่รถไปโรงเรียน ปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุรถล้ม เพราะตกหลุมโคลน กว่าจะยกรถขึ้น พารถออกจากตรงนั้นได้ ทำเอาเลอะไปหมดอย่างที่เห็น

 

 

ที่เห็นในภาพคือ น้องๆ ล้างหน้าล้างตาไปบ้างแล้วนะ ของจริงอยู่ในเมนต์ต้นโพสต์ ตามไปดูได้ที่โพสต์นี้ คลิ๊กตรงนี้นะ 

 

 

ด้านชาวเน็ต เห็นสภาพน้องๆ แล้วก็อดเห็นใจไม่ได้ พร้อมทั้งวอน ผู้ว่าฯ จังหวัดมุกดาหาร รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง เข้าไปแก้ปัญหานี้ด่วน

 

 

น้องๆ คือ สู้ชีวิตมาก นี่ถ้าเป็นเรา ไม่ไปต่อแล้วนะ

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 4.1

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...