เจ้าของคณะหมอลำ แจง ดราม่าแดนเซอร์ใส่ซีทรูเต้น อยากให้มองเป็นศิลปะ – เอาใจคนดู

Date:

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิป แดนเซอร์หมอลำของ “ศิลปินภูไท” ใส่กางเกงในเต้นเพลงปล่อยน้ำใส่นาน้อง จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2564 แล้ว แต่เพิ่งมาเป็นกระแสในช่วงนี้

 

 

ล่าสุดเจ้าของคณะหมอลำศิลปินภูไทได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า ชุดแดนซ์เซอร์ชายที่ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น เป็นการจัดชุดให้เหมาะสมกับเนื้อเพลงและอารมณ์ของเพลงเท่านั้น

ซึ่งแน่นอนว่ามีทั้งคนชอบและไม่ชอบ หากมองให้เป็นศิลปะ ก็จะคลี่คลายลงไป ซึ่งนี่เป็นแค่งานโชว์ให้เข้ากับเนื้อเพลง ไม่ได้เปลือยร่างแต่อย่างใด

 

 

เจ้าของคณะบอกอีกว่า ต้องการจัดงานโชว์ที่มีความหลากหลาย ทั้งวัฒนธรรมและวาบหวิว เพื่อให้ดึงดูดคนดู พร้อมทั้งย้ำว่าอยากให้ดูโชว์วาบหวิวเป็นศิลปะ ไม่ใช่เรื่องโป๊

 

 

ด้านแดนซ์เซอร์ของคณะศิลปินภูไท มองว่า การใส่ชุดวาบหวิวเต้นนั้น เป็นการพัฒนาตามยุคสมัย เพื่อเอาใจคนดูที่มีหลากหลายกลุ่ม

สำหรับคนที่ไม่ชอบ อยากให้ลองเปิดใจดูการแสดงแนวนี้ เพราะเมื่อลงจากเวทีแล้ว ทุกคนก็ใช้ชีวิตปกติ แต่งตัวปกติ ไม่ได้แต่งเหมือนตอนขึ้นเวที

 

 

ที่มา thairath, khaosod

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...