มิติใหม่งานรับปริญญา ห้อยแบงค์ชิดซ้าย ยุคนี้ต้องอสังหาฯ พวงมาลัย-ช่อดอก ที่ดินทั้งนั้น

Date:

สีสันจากงานรับปริญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ห้อยพวงมาลัยแบงค์มันธรรมดาไป ยุคนี้มันต้องอสังหาฯ ทั้งพวงมาลัยทั้งช่อดอกทำจากโฉนดที่ดิน

 

 

กลายเป็นภาพไวรัลที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอย่างมาก เมื่อแฟนเพจ Suranaree University of Technology ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้ปล่อยภาพวันซ้อมใหญ่งานรับปริญญา

ภาพที่ว่านั้นก็คือภาพของบัณฑิตท่านหนึ่ง ซึ่งมาพร้อมของขวัญวันรับปริญญาที่ไม่เหมือนใคร เป็นพวงมาลัยและช่อดอกไม้ที่ตกแต่งด้วยโฉนดที่ดินมากกว่า 10 ใบ

 

 

หลังจากภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก มีคนแชร์ต่อมากกว่า 1,300 ครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น

บางคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่ามูลค่าของพวงมาลัยกับช่อดอกนี่รวมๆ กันแล้วมันเท่าไหร่ ส่วนบางคนก็บอกว่า ตอนนี้มันหมดยุคห้อยแบงค์รับปริญญาแล้ว นี่มันยุคอสังหาฯ แล้ว

 

.

 

จากโพสต์ดังกล่าว แคทดั๊มบ์ เราได้หาข้อมูลเพิ่มเติมก็พบว่า บัณฑิตท่านนี้จบการศึกษาในระดับบริญญาโท จากสาขาวิศวกรรมโยธาและบริหารงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นปริญญาโทใบที่ 2 ของเธอ และในวันงานก็มีครอบครัวมาแสดงความยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...