อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มญี่ปุ่นใส่กางเกงในตัวจิ๋วขึ้นรถไฟ กลายเป็นภาพไวรัล ทำชาวเน็ตร้อนตาม

Date:

ในวันที่อากาศร้อนๆ นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆ เรียกความสดชื่นแล้ว การใส่เสื้อผ้าบางๆ สบายๆ ก็ช่วยคลายร้อนได้เหมือนกันเหมือนกับชาวญี่ปุ่นรายนี้

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @takigare3 ได้แชร์ภาพของหนุ่มรายหนึ่งในรถไฟสาย Saikyo ที่แต่งตัวแบบสบายๆ ออกบ้าน โดยเลือกใส่กางเกงในตัวจิ๋ว แทนกางเกงแบบปรกติทั่วไป

ข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เขียนว่า “ในวันที่ญี่ปุ่นยังคงร้อนจัด ชายคนนี้ใส่เสื้อผ้าบางๆ ที่สุดบนรถไฟสาย Saikyo ดูเหมือนเขาจะลงที่สถานี Ikebukuro”

 

 

หลังจากเรื่องของชายคนนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้แนบภาพเพิ่มเติมในมุมอื่นๆ ของเขามาเพิ่มอีก

 

ภาพตอนที่กำลังรอรถไฟ

 

ด้านหลังโล่งสบาย รับลมเย็นๆ

 

มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าชายคนนี้แต่งตัวเหมือนนักมวยปล้ำเลย บางคนก็บอกว่าเหมือน Panty Man เทพบุตรหลุดโลก ที่ตัวเอกใส่หน้ากากกางเกงใน และชุดสุดเซ็กซี่ แต่บางคนก็ไม่ขำด้วย บอกว่าอาจโดนตำรวจจับข้อหาอนาจารได้

 

 

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ญี่ปุ่นต้องเผชิญคลื่นความร้อนที่รุนแรง ทำให้อุณหภูมิในกรุงโตเกียวพุ่งแตะ 36 องศาเซลเซียส สูงที่สุดในรอบ 150 ปีและมีผู้เสียชีวิต 2 รายจากโรคลมแดด จนทางรัฐบาลต้องผ่อนผันนโยบายประหยัดพลังงาน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...