อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มญี่ปุ่นใส่กางเกงในตัวจิ๋วขึ้นรถไฟ กลายเป็นภาพไวรัล ทำชาวเน็ตร้อนตาม


ในวันที่อากาศร้อนๆ นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆ เรียกความสดชื่นแล้ว การใส่เสื้อผ้าบางๆ สบายๆ ก็ช่วยคลายร้อนได้เหมือนกันเหมือนกับชาวญี่ปุ่นรายนี้

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @takigare3 ได้แชร์ภาพของหนุ่มรายหนึ่งในรถไฟสาย Saikyo ที่แต่งตัวแบบสบายๆ ออกบ้าน โดยเลือกใส่กางเกงในตัวจิ๋ว แทนกางเกงแบบปรกติทั่วไป

ข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เขียนว่า “ในวันที่ญี่ปุ่นยังคงร้อนจัด ชายคนนี้ใส่เสื้อผ้าบางๆ ที่สุดบนรถไฟสาย Saikyo ดูเหมือนเขาจะลงที่สถานี Ikebukuro”

 

 

หลังจากเรื่องของชายคนนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้แนบภาพเพิ่มเติมในมุมอื่นๆ ของเขามาเพิ่มอีก

 

ภาพตอนที่กำลังรอรถไฟ

 

ด้านหลังโล่งสบาย รับลมเย็นๆ

 

มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าชายคนนี้แต่งตัวเหมือนนักมวยปล้ำเลย บางคนก็บอกว่าเหมือน Panty Man เทพบุตรหลุดโลก ที่ตัวเอกใส่หน้ากากกางเกงใน และชุดสุดเซ็กซี่ แต่บางคนก็ไม่ขำด้วย บอกว่าอาจโดนตำรวจจับข้อหาอนาจารได้

 

 

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ญี่ปุ่นต้องเผชิญคลื่นความร้อนที่รุนแรง ทำให้อุณหภูมิในกรุงโตเกียวพุ่งแตะ 36 องศาเซลเซียส สูงที่สุดในรอบ 150 ปีและมีผู้เสียชีวิต 2 รายจากโรคลมแดด จนทางรัฐบาลต้องผ่อนผันนโยบายประหยัดพลังงาน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


Like it? Share with your friends!

Choose A Format