อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มญี่ปุ่นใส่กางเกงในตัวจิ๋วขึ้นรถไฟ กลายเป็นภาพไวรัล ทำชาวเน็ตร้อนตาม

Date:

ในวันที่อากาศร้อนๆ นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆ เรียกความสดชื่นแล้ว การใส่เสื้อผ้าบางๆ สบายๆ ก็ช่วยคลายร้อนได้เหมือนกันเหมือนกับชาวญี่ปุ่นรายนี้

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @takigare3 ได้แชร์ภาพของหนุ่มรายหนึ่งในรถไฟสาย Saikyo ที่แต่งตัวแบบสบายๆ ออกบ้าน โดยเลือกใส่กางเกงในตัวจิ๋ว แทนกางเกงแบบปรกติทั่วไป

ข้อความจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้เขียนว่า “ในวันที่ญี่ปุ่นยังคงร้อนจัด ชายคนนี้ใส่เสื้อผ้าบางๆ ที่สุดบนรถไฟสาย Saikyo ดูเหมือนเขาจะลงที่สถานี Ikebukuro”

 

 

หลังจากเรื่องของชายคนนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้แนบภาพเพิ่มเติมในมุมอื่นๆ ของเขามาเพิ่มอีก

 

ภาพตอนที่กำลังรอรถไฟ

 

ด้านหลังโล่งสบาย รับลมเย็นๆ

 

มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่าชายคนนี้แต่งตัวเหมือนนักมวยปล้ำเลย บางคนก็บอกว่าเหมือน Panty Man เทพบุตรหลุดโลก ที่ตัวเอกใส่หน้ากากกางเกงใน และชุดสุดเซ็กซี่ แต่บางคนก็ไม่ขำด้วย บอกว่าอาจโดนตำรวจจับข้อหาอนาจารได้

 

 

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่า ญี่ปุ่นต้องเผชิญคลื่นความร้อนที่รุนแรง ทำให้อุณหภูมิในกรุงโตเกียวพุ่งแตะ 36 องศาเซลเซียส สูงที่สุดในรอบ 150 ปีและมีผู้เสียชีวิต 2 รายจากโรคลมแดด จนทางรัฐบาลต้องผ่อนผันนโยบายประหยัดพลังงาน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...