ทัวร์ลงสาวยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูดัง ล่าสุด ขอโทษแล้ว เตรียมดำเนินดคีคนด่า-ข่มขู่


กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปของหญิงสาวรายหนึ่งกับเพื่อน ยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูแห่งหนึ่ง พร้อมตั้งคำถามว่า “มันสมควรแล้วหรือ”

ต้นตอของคลิป มาจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ทำการไลฟ์สดใน TikTok ระหว่างกินชาบูร้านดังกับกลุ่มเพื่อน และเมื่อเปิดเพลงฮิตคุ้นหู หญิงสาวกับเพื่อนก็ลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้ และเต้นกันอย่างเมามัน

 

 

ไลฟ์ยังไม่ทันจบ ก็มีทัวร์ลงสนั่นเลย โดยส่วนใหญ่มองว่าการยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านอาหารแบบนี้ ไม่เหมาะสม เนื่องจากร้านชาบูดังเป็นที่สาธารณะ ลูกค้าคนอื่นๆ อาจจะไม่สบายใจที่เห็นภาพดังกล่าว

แต่มีชาวเน็ตบางส่วนที่บอกว่าในร้านชาบูขณะนั้น เหมือนจะมีแค่โต๊ะหญิงสาวรายนี้โต๊ะเดียว น่าจะเป็นการกินเลี้ยงหลังปิดร้านหรือเปล่า

 

 

กระทั่งวันต่อมา ทางสำนักข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อไปหาหญิงสาวเจ้าของคลิป ทราบชื่อ แป้ง อายุ 25 ปี เธอบอกว่า คลิปนี้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน แล้ว

วันนั้น เธอกับเพื่อนไปดื่มสังสรรค์กันเสร็จ และมาต่อที่ร้านชาบู ซึ่งเป็นเวลาราวๆ ตี 5 และร้านก็ใกล้จะปิดแล้ว โดยเหลือแค่โต๊ะเธอเพียงโต๊ะเดียว

นอกจากนี้ เธอเองก็รู้จักกับพนักงานในร้านอยู่แล้ว

 

 

ส่วนเหตุผลที่ลุกขึ้นเต้นตามที่เห็นในคลิป เพราะยังอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งหลังจากกลายเป็นดราม่า คุณแป้งก็ได้ขอโทษไปแล้ว

แต่ทว่าชาวเน็ตไม่ยอมจบ ยังคงด่าทอเธอ และลามไปถึงพ่อแม่ของเธอ รวมไปถึงข่มขู่เธอด้วย ซึ่งคุณแป้งมองว่ารุนแรงเกินไป จึงเตรียมดำเนินคดีกับคนที่เหล่านี้ รวมไปถึงคนที่นำคลิปไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

ที่มา khaosod, brighttv

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

Choose A Format