ทัวร์ลงสาวยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูดัง ล่าสุด ขอโทษแล้ว เตรียมดำเนินดคีคนด่า-ข่มขู่

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปของหญิงสาวรายหนึ่งกับเพื่อน ยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูแห่งหนึ่ง พร้อมตั้งคำถามว่า “มันสมควรแล้วหรือ”

ต้นตอของคลิป มาจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ทำการไลฟ์สดใน TikTok ระหว่างกินชาบูร้านดังกับกลุ่มเพื่อน และเมื่อเปิดเพลงฮิตคุ้นหู หญิงสาวกับเพื่อนก็ลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้ และเต้นกันอย่างเมามัน

 

 

ไลฟ์ยังไม่ทันจบ ก็มีทัวร์ลงสนั่นเลย โดยส่วนใหญ่มองว่าการยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านอาหารแบบนี้ ไม่เหมาะสม เนื่องจากร้านชาบูดังเป็นที่สาธารณะ ลูกค้าคนอื่นๆ อาจจะไม่สบายใจที่เห็นภาพดังกล่าว

แต่มีชาวเน็ตบางส่วนที่บอกว่าในร้านชาบูขณะนั้น เหมือนจะมีแค่โต๊ะหญิงสาวรายนี้โต๊ะเดียว น่าจะเป็นการกินเลี้ยงหลังปิดร้านหรือเปล่า

 

 

กระทั่งวันต่อมา ทางสำนักข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อไปหาหญิงสาวเจ้าของคลิป ทราบชื่อ แป้ง อายุ 25 ปี เธอบอกว่า คลิปนี้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน แล้ว

วันนั้น เธอกับเพื่อนไปดื่มสังสรรค์กันเสร็จ และมาต่อที่ร้านชาบู ซึ่งเป็นเวลาราวๆ ตี 5 และร้านก็ใกล้จะปิดแล้ว โดยเหลือแค่โต๊ะเธอเพียงโต๊ะเดียว

นอกจากนี้ เธอเองก็รู้จักกับพนักงานในร้านอยู่แล้ว

 

 

ส่วนเหตุผลที่ลุกขึ้นเต้นตามที่เห็นในคลิป เพราะยังอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งหลังจากกลายเป็นดราม่า คุณแป้งก็ได้ขอโทษไปแล้ว

แต่ทว่าชาวเน็ตไม่ยอมจบ ยังคงด่าทอเธอ และลามไปถึงพ่อแม่ของเธอ รวมไปถึงข่มขู่เธอด้วย ซึ่งคุณแป้งมองว่ารุนแรงเกินไป จึงเตรียมดำเนินคดีกับคนที่เหล่านี้ รวมไปถึงคนที่นำคลิปไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

ที่มา khaosod, brighttv

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...