ทัวร์ลงสาวยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูดัง ล่าสุด ขอโทษแล้ว เตรียมดำเนินดคีคนด่า-ข่มขู่

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล เมื่อมีการเผยแพร่คลิปของหญิงสาวรายหนึ่งกับเพื่อน ยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านชาบูแห่งหนึ่ง พร้อมตั้งคำถามว่า “มันสมควรแล้วหรือ”

ต้นตอของคลิป มาจากหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ทำการไลฟ์สดใน TikTok ระหว่างกินชาบูร้านดังกับกลุ่มเพื่อน และเมื่อเปิดเพลงฮิตคุ้นหู หญิงสาวกับเพื่อนก็ลุกขึ้นยืนบนเก้าอี้ และเต้นกันอย่างเมามัน

 

 

ไลฟ์ยังไม่ทันจบ ก็มีทัวร์ลงสนั่นเลย โดยส่วนใหญ่มองว่าการยืนเต้นบนเก้าอี้ของร้านอาหารแบบนี้ ไม่เหมาะสม เนื่องจากร้านชาบูดังเป็นที่สาธารณะ ลูกค้าคนอื่นๆ อาจจะไม่สบายใจที่เห็นภาพดังกล่าว

แต่มีชาวเน็ตบางส่วนที่บอกว่าในร้านชาบูขณะนั้น เหมือนจะมีแค่โต๊ะหญิงสาวรายนี้โต๊ะเดียว น่าจะเป็นการกินเลี้ยงหลังปิดร้านหรือเปล่า

 

 

กระทั่งวันต่อมา ทางสำนักข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อไปหาหญิงสาวเจ้าของคลิป ทราบชื่อ แป้ง อายุ 25 ปี เธอบอกว่า คลิปนี้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน แล้ว

วันนั้น เธอกับเพื่อนไปดื่มสังสรรค์กันเสร็จ และมาต่อที่ร้านชาบู ซึ่งเป็นเวลาราวๆ ตี 5 และร้านก็ใกล้จะปิดแล้ว โดยเหลือแค่โต๊ะเธอเพียงโต๊ะเดียว

นอกจากนี้ เธอเองก็รู้จักกับพนักงานในร้านอยู่แล้ว

 

 

ส่วนเหตุผลที่ลุกขึ้นเต้นตามที่เห็นในคลิป เพราะยังอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งหลังจากกลายเป็นดราม่า คุณแป้งก็ได้ขอโทษไปแล้ว

แต่ทว่าชาวเน็ตไม่ยอมจบ ยังคงด่าทอเธอ และลามไปถึงพ่อแม่ของเธอ รวมไปถึงข่มขู่เธอด้วย ซึ่งคุณแป้งมองว่ารุนแรงเกินไป จึงเตรียมดำเนินคดีกับคนที่เหล่านี้ รวมไปถึงคนที่นำคลิปไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

ที่มา khaosod, brighttv

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...