ตำนานบทใหม่ (อีกครั้ง) ของ “กิต Three Man Down” ลืมรูดซิปกางเกงกลางเวที ทำเขินกันทั้งงาน

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าวง Three Man Down เขาขยันสร้างตำนานไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดได้เกิดตำนานบทใหม่ขึ้นอีกครั้งที่ทำเอาคนฮา บวกกับเขินกันไปทั้งบาง

เมื่อคืนนี้ (30 มิถุนายน 2565) วง Three Man Down ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ต ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเลย

 

 

ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน นักร้องนำอย่าง กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ กำลังเอ็นจอยกับการร้องเพลงรับส่งกับเหล่าผู้ชมด้านล่างเวที

จู่ๆ ก็มีรุ่นน้องคนหนึ่งเดินขึ้นเวทีมาด้วยความรีบร้อนก่อนจะกระซิบคำบางคำกับกิต ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหันหน้าหนีผู้ชม และแน่นอนว่าผู้ชมก็งงกันไปตามๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้น

 

.

.

 

และทุกคนก็เข้าใจว่าทำไมกิตถึงมีทีท่าตกใจและดูขัดเขินขนาดนั้น เพราะไม่นานก็มีผู้ชมบางส่วนลงสตอรี่เผยว่า กิตลืมรูดซิปกางเกงจ้าาา

หลังจากที่เล่นจบเพลงแล้ว กิตและสมาชิกในวงถึงกับหัวเราะกันแทบสิ้นสติกับความโบ๊ะบ๊ะในครั้งนี้ แถมผู้ชมด้านล่างที่เพิ่งทราบว่าเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นก็พากันกรี๊ดและขำไปตามๆ กัน

 

นักดนตรีถึงกับไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียวเชียว

 

กิตถึงกับแชร์สตอรี่นี้ลงอินสตาแกรมของตัวเองเลยนะจะบอกให้

 

เรียกได้ว่าวงนี้เขาขยันสร้างตำนานไม่มีหยุดหย่อนของจริงค่ะ ดีนะที่มีผู้กล้าเดินขึ้นมาบอกก่อน ไม่อย่างนั้นมีหวังกิตไม่ได้รูดซิปไปจนจบงานแน่นอน

 

ชมคลิปความโบ๊ะบ๊ะที่แฟนคลับรวมไว้ >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...