ตำนานบทใหม่ (อีกครั้ง) ของ “กิต Three Man Down” ลืมรูดซิปกางเกงกลางเวที ทำเขินกันทั้งงาน

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าวง Three Man Down เขาขยันสร้างตำนานไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดได้เกิดตำนานบทใหม่ขึ้นอีกครั้งที่ทำเอาคนฮา บวกกับเขินกันไปทั้งบาง

เมื่อคืนนี้ (30 มิถุนายน 2565) วง Three Man Down ได้มีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ต ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเลย

 

 

ขณะที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน นักร้องนำอย่าง กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ กำลังเอ็นจอยกับการร้องเพลงรับส่งกับเหล่าผู้ชมด้านล่างเวที

จู่ๆ ก็มีรุ่นน้องคนหนึ่งเดินขึ้นเวทีมาด้วยความรีบร้อนก่อนจะกระซิบคำบางคำกับกิต ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหันหน้าหนีผู้ชม และแน่นอนว่าผู้ชมก็งงกันไปตามๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้น

 

.

.

 

และทุกคนก็เข้าใจว่าทำไมกิตถึงมีทีท่าตกใจและดูขัดเขินขนาดนั้น เพราะไม่นานก็มีผู้ชมบางส่วนลงสตอรี่เผยว่า กิตลืมรูดซิปกางเกงจ้าาา

หลังจากที่เล่นจบเพลงแล้ว กิตและสมาชิกในวงถึงกับหัวเราะกันแทบสิ้นสติกับความโบ๊ะบ๊ะในครั้งนี้ แถมผู้ชมด้านล่างที่เพิ่งทราบว่าเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นก็พากันกรี๊ดและขำไปตามๆ กัน

 

นักดนตรีถึงกับไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียวเชียว

 

กิตถึงกับแชร์สตอรี่นี้ลงอินสตาแกรมของตัวเองเลยนะจะบอกให้

 

เรียกได้ว่าวงนี้เขาขยันสร้างตำนานไม่มีหยุดหย่อนของจริงค่ะ ดีนะที่มีผู้กล้าเดินขึ้นมาบอกก่อน ไม่อย่างนั้นมีหวังกิตไม่ได้รูดซิปไปจนจบงานแน่นอน

 

ชมคลิปความโบ๊ะบ๊ะที่แฟนคลับรวมไว้ >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...