กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

Date:

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..??

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 มิถุนายน หลังเลิกเรียน โดยบรรดานักเรียนก็เดินออกจากโรงเรียนตามปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือ มีชายกลุ่มหนึ่งดักรออยู่ที่หลังโรงเรียน

 

 

กลุ่มชายที่ดักรออยู่หน้าโรงเรียน เป็นวัยรุ่น 3 คน สวมหมวกกันน็อก 1 คน และอีก 2 คน สวมหมวกแก๊ป โดยซ้อนมอเตอร์ไซค์มา

 

 

ทันทีที่เจอเป้าหมาย ซึ่งเป็นนักเรียนชายโรงเรียนบดินทรเดชา กลุ่มชายวัยรุ่นก็ปรี่เข้าไปหา ก่อนจะใช้มีดจี้ชิงเอาเข็มพระเกี้ยวที่ติดอกบนเสื้อนักเรียนไป ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงเรียน

หลังจากได้เข็มไปแล้ว กลุ่มชายวัยรุ่นยังทำร้ายร่างกายน้องนักเรียนอีกด้วย ก่อนจะควบมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ ถูกบันทึกได้โดยกล้องหน้ารถของผู้ปกครองรายหนึ่ง ที่มารอรับลูกบริเวณหลังโรงเรียน

 

คลิปเหตุการณ์

 

ต่อมา ได้มีการส่งคลิปเหตุการณ์ในกลุ่มไลน์ผู้ปกครอง เพื่อเตือนนักเรียนและผู้ปกครองให้เก็บเข็มพระเกี้ยวใส่กระเป๋าก่อนออกจากโรงเรียน

 

 

ล่าสุด ตำรวจสามารถตามตัวชายวัยรุ่นทั้ง 3 คนได้แล้ว และจากการสอบถามทราบว่า ที่ลงมือก่อเหตุ เพียงเพราะอยากได้เข็มพระเกี้ยวของเด็กเท่านั้น ไม่ได้มีความแค้นส่วนตัวแต่อย่างใด

 

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ตำรวจกำอยู่ระหว่างสอบปากคำทั้ง 3 คน เพิ่มเติม ด้านเพจ อีซ้อขยี้ข่าว ที่นำเรื่องนี้มาแชร์ บอกว่าการกระทำของวัยรุ่นทั้ง 3 คน เข้าข่ายปล้นทรัพย์ มีโทษหนักจำคุกถึง 10 ปี เลยทีเดียว

 

 

ที่มา อีซ้อขยี้ข่าว, สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวThaiPBS

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...