ภรรยาแอบคุยหนุ่มในแอปหาคู่ ใช้ภาพ ‘อี มิน โฮ’ หลอกให้โอนเงิน ถึงขึ้นคิดสั้นแต่สามีช่วยปลอบ

Date:

เรื่องราวของการถูกหลอกลวงผ่านทางโลกออนไลน์มีมาให้เห็นกันมามากแล้วพอสมควร แต่ก็ยังมีคนที่ตกเป็นเหยื่อถูกต้มตุ๋นด้วยสาเหตุที่แตกต่างกันออกไป

 

 

กรณีนี้เกิดขึ้นกับ นางสาวบี อายุ 28 ปี เธอมีสามีคือ นายเอ อายุ 53 ปี เป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรี

เธอได้แอบคุยกับหนุ่มหน้าจากแอปฯ หาคู่ โดยอีกฝ่ายตั้งรูปภาพเป็น ‘อี มิน โฮ’ นักแสดงและศิลปินชาวเกาหลีใต้แต่โดนหลอกให้โอนเงินสูญเกือบถึงหลักแสนบาท

 

 

นางสาวบี พยายามจะฆ่าตัวตายด้วยการแอบเดินลงไปในบ่อน้ำหลังร้านอาหาร แต่พนักงานร้านเห็นก่อนที่จะสายเกินไป จึงพากันช่วยนำนางสาวบีขึ้นจากบ่อได้อย่างปลอดภัย

นายเอ ผู้เป็นสามีจึงพยายามปลอบและสอบถามถึงสาเหตุที่มาที่ไป ว่าทำไมถึงคิดเช่นนี้ ทั้งๆ ที่มีลูกชาย 4 เดือนด้วยกันแล้ว

 

.

 

นางสาวเอ เปิดปากยอมรับกับสามีตรงๆ ว่า โอนเงินไปให้ผู้ชายที่รู้จักผ่านแอปฯ หาคู่ เธอบอกว่าแอบคุยกับอีกฝ่ายและถูกหลอกให้โอนเงินไป 2 ครั้ง รวมแล้ว 70,000 บาท จึงเกิดความเครียดสะสมและคิดจะฆ่าตัวตาย

หลักฐานการพูดคุยทั้งหมดยังคงอยู่ในโทรศัพท์ของนางสาวเอ พบว่าอีกฝ่ายที่คุยด้วยใช้รูปภาพเป็น ‘อี มิน โฮ’ แถมการคุยของอีกฝ่ายเรียกนางสาวเอว่า ‘ที่รัก’ อยู่ตลอด รวมถึงประโยคที่พิมพ์ตอบคล้ายกับการผ่านแปลภาษามาอีกที

 

.

.

 

อีกฝ่ายเริ่มต้นอ้างว่าเดินทางจากเกาหลีใต้มาถึงไทย แต่ยังผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองไม่ได้ จึงขอให้นางสาวเอโอนเงิน 15,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายผ่านเข้าเมือง

แถมยังมีการโชว์เงินในบัญชีที่ฝากไว้ 44 ล้านบาท โดยบอกว่าจะคืนเงิน 15,000 บาทให้ เพราะเงินจำนวนแค่นี้เป็นเงินเล็กน้อยสำหรับตัวเขา

 

 

 

 

ทั้งคู่คุยกันตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนมาจนถึงปัจจุบัน นางสาวเอโอนเงินไปแล้ว 70,000 บาท อยากจะไปอยู่กับผู้ชายคนนี้ พร้อมทิ้งสามีและลูกไปอยู่ด้วยกัน

 

 

แต่ฝันนั้นก็ต้องสลายไปเพราะยังไม่เคยได้เจอหน้าคนที่คุยด้วยเลย เมื่อนางสาวเอรู้ตัวว่าถูกหลอกให้โอนเงิน โดยยอมรับว่าที่ยอมโอนเงินช่วยอีกฝ่ายไป เพราะชื่นชอบและคลั่งไคล้มาก จึงทำให้มีปัญหากับสามีและถูกคุณพ่อตำหนิ เธอจึงตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตาย

 

 

ทางด้าน นายเอ ผู้เป็นสามี กล่าวกับสื่อว่าเขารู้สึกสงสารภรรยาตัวเอง เธอมีอาการจิตตกและเสียใจ นั่งร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ต้องให้พนักงานช่วยกันดูแลอย่างใกล้ชิด และได้แจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีตามจับบุคคลทีเกี่ยวข้องให้ได้

ส่วนตอนนี้มีการปรับความเข้าใจกับทั้งสามีและคุณพ่อแล้ว ทุกคนพยายามให้กำลังใจเธอ และสามีอยากให้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน เพราะเป็นเหตุการณ์ที่หนักหนาสำหรับครอบครัวเลยทีเดียว

 

ที่มา: dailynews, matichon, amarintv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...