สาวตามหาแมวหาย ก่อนรู้ว่าแฟนเก่าขโมยไปขาย – ขอซื้อคืน เจ้าของใหม่บอกให้ฟ้องเอา

Date:

ใครเป็นทาสแมวจะเข้าใจดีว่า แมวมีค่าทางใจมากแค่ไหน ซึ่งต่อให้เอาเงินมากมายมาขอซื้อ #เหมียวขี้ส่อง เชื่อว่าเจ้าของแมวส่วนใหญ่ไม่ขายหรอก

ล่าสุด มีดราม่าในวงการทาสแมว โดยเรื่องนี้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

 

 

ความเป็นมาของเรื่องนี้ เริ่มต้นจากหญิงสาวรายหนึ่ง ประกาศตามหาแมวหาย ซึ่งแมวชื่อ โชยุ อายุ 1 ขวบ เธอแล้วมาปีกว่าแล้ว แน่นอนว่าเธอรักและผูกพันกับน้องมาก

น้องโชยุ หายไปตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม ซึ่งเจ้าของก็พยายามตามหามาตลอด

 

 

กระทั่งผ่านไป 1 เดือน หญิงสาวถึงมารู้ความจริงว่า แฟนเก่าของเธอเป็นคนขโมยน้องโชยุไปขาย …เมื่อรู้แบบนี้ เธอจึงติดต่อไปหาคนที่ซื้อน้องไป พร้อมกับขอซื้อน้องคืน

 

 

หญิงสาวเสนอซื้อน้องคืนในราคา 20,000 บาท แต่เจ้าของใหม่ไม่ยอมขายคืนให้ โดยอ้างว่าตนเลี้ยงมา 1 เดือนแล้ว และรักน้องเหมือนกัน แถมยังตั้งชื่อน้องชื่อเดียวกับชื่อเก่าด้วย คือ โชยุ

เจ้าของใหม่ยังพูดกับหญิงสาวอีกว่า หากอยากได้คืน ให้ฟ้องเอา

 

 

หลังจากเจรจาขอซื้อคืนไม่ได้ แถมโดนท้าให้ฟ้อง หญิงสาวจึงจะเดินทางไปแจ้งความในวันพรุ่งนี้ (10 มิถุนายน) เพื่อเอาผิดกับทั้ง 2 คน คือ แฟนเก่าและเจ้าของใหม่

สำหรับแฟนเก่านั้น จะแจ้งขอหาลักทรัพย์ ในขณะที่เจ้าของใหม่ เธอจะแจ้งข้อหารับซื้อของโจร

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...