สาวงง ซื้อต้มเล้งมา เพื่อนซดจนหมด เจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ เอ่.. นี่กระดูกหมูแน่นะ!?

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาบอกว่าเจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ ในถ้วยต้มเล้ง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนคิดไปไกล

 

 

ผู้ใช้ TikTok @maneeshop9 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เธอกับเพื่อนกำลังทานต้มเล้งอยู่ ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีกระดูกชิ้นหนึ่งที่ดูหน้าตาแปลกๆ ซึ่งเธอเขียนแคปชั่นในคลิปว่า “ช่วยดูหน่อยว่านี่กระดูกอะไร เพื่อนแทะหมดพึ่งเห็น”

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอนี้ บางคนบอกว่าเห็นกระดูกแวบแรกแล้วนึกถึงน้องหมาก่อนเลย บางคนก็คอมเมนต์ติดตลกว่า “นี่โบ้ไง จำไม่ได้บ๋ออออ” 

 

ดูคลิปจาก TikTok @maneeshop9

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@maneeshop9♬ original sound – Bryan Tan

 

เรื่องยังไม่จบแค่นี้ มีผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามเจ้าของคลิปโดยตรงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า เธอซื้อต้มเล้งถุงนี้มากิน แต่ตอนกินรู้สึกว่ารสชาติไม่ค่อยถูกปากเลยเก็บไว้ให้เพื่อน

ทีนี้พอเพื่อนแทะกระดูกจนหมดเธอเห็นว่ากระดูกท่อนหนึ่งรูปร่างแปลกๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นหัวสุนัข เลยถ่ายคลิปไว้แล้วโพสต์ลง TikTok แต่พอเข้าไปหาข้อมูลใน Google พบว่าไม่ใช่อย่างที่คิดก็เลยโล่งอกไป

 

 

ที่มา sanook, ch3plus

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...