สาวงง ซื้อต้มเล้งมา เพื่อนซดจนหมด เจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ เอ่.. นี่กระดูกหมูแน่นะ!?

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาบอกว่าเจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ ในถ้วยต้มเล้ง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนคิดไปไกล

 

 

ผู้ใช้ TikTok @maneeshop9 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เธอกับเพื่อนกำลังทานต้มเล้งอยู่ ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีกระดูกชิ้นหนึ่งที่ดูหน้าตาแปลกๆ ซึ่งเธอเขียนแคปชั่นในคลิปว่า “ช่วยดูหน่อยว่านี่กระดูกอะไร เพื่อนแทะหมดพึ่งเห็น”

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอนี้ บางคนบอกว่าเห็นกระดูกแวบแรกแล้วนึกถึงน้องหมาก่อนเลย บางคนก็คอมเมนต์ติดตลกว่า “นี่โบ้ไง จำไม่ได้บ๋ออออ” 

 

ดูคลิปจาก TikTok @maneeshop9

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@maneeshop9♬ original sound – Bryan Tan

 

เรื่องยังไม่จบแค่นี้ มีผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามเจ้าของคลิปโดยตรงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า เธอซื้อต้มเล้งถุงนี้มากิน แต่ตอนกินรู้สึกว่ารสชาติไม่ค่อยถูกปากเลยเก็บไว้ให้เพื่อน

ทีนี้พอเพื่อนแทะกระดูกจนหมดเธอเห็นว่ากระดูกท่อนหนึ่งรูปร่างแปลกๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นหัวสุนัข เลยถ่ายคลิปไว้แล้วโพสต์ลง TikTok แต่พอเข้าไปหาข้อมูลใน Google พบว่าไม่ใช่อย่างที่คิดก็เลยโล่งอกไป

 

 

ที่มา sanook, ch3plus

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...