สาวงง ซื้อต้มเล้งมา เพื่อนซดจนหมด เจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ เอ่.. นี่กระดูกหมูแน่นะ!?

Date:

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาบอกว่าเจอกระดูกหน้าตาแปลกๆ ในถ้วยต้มเล้ง ทำเอาชาวเน็ตหลายคนคิดไปไกล

 

 

ผู้ใช้ TikTok @maneeshop9 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เธอกับเพื่อนกำลังทานต้มเล้งอยู่ ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ามีกระดูกชิ้นหนึ่งที่ดูหน้าตาแปลกๆ ซึ่งเธอเขียนแคปชั่นในคลิปว่า “ช่วยดูหน่อยว่านี่กระดูกอะไร เพื่อนแทะหมดพึ่งเห็น”

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอนี้ บางคนบอกว่าเห็นกระดูกแวบแรกแล้วนึกถึงน้องหมาก่อนเลย บางคนก็คอมเมนต์ติดตลกว่า “นี่โบ้ไง จำไม่ได้บ๋ออออ” 

 

ดูคลิปจาก TikTok @maneeshop9

(ดูคลิปไม่ได้ คลิกที่นี่ )

 

@maneeshop9♬ original sound – Bryan Tan

 

เรื่องยังไม่จบแค่นี้ มีผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามเจ้าของคลิปโดยตรงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า เธอซื้อต้มเล้งถุงนี้มากิน แต่ตอนกินรู้สึกว่ารสชาติไม่ค่อยถูกปากเลยเก็บไว้ให้เพื่อน

ทีนี้พอเพื่อนแทะกระดูกจนหมดเธอเห็นว่ากระดูกท่อนหนึ่งรูปร่างแปลกๆ ตอนแรกคิดว่าเป็นหัวสุนัข เลยถ่ายคลิปไว้แล้วโพสต์ลง TikTok แต่พอเข้าไปหาข้อมูลใน Google พบว่าไม่ใช่อย่างที่คิดก็เลยโล่งอกไป

 

 

ที่มา sanook, ch3plus

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...