ชายหนุ่มถูกทำร้ายจนเสียโฉม คู่กรณีเป็น “ตำรวจ” ไม่ยอมบอกชื่อ แจ้งความแล้วเรื่องเงียบ…

Date:

แม้เรื่องนี้จะยังไม่เป็นที่พูดถึงในสื่อหลัก แต่ก็น่าติดตามไม่น้อย เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่ง โพสต์ทวิตเตอร์ว่า ถูกทำร้ายในสถานบันเทิง และมีคู่กรณีเป็นตำรวจ

บัญชีทวิตเตอร์ @ts_xmas เล่าวัน เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ตนได้ไปฉลองวันเกิดเพื่อนที่ร้านย่านสุขุมวิท 24 ก่อนจะย้ายไปที่ผับในช่วงเวลา 23.45 น. 

 

 

กระทั่งเที่ยงคืน เมื่อเห็นว่าเพื่อนเมาแล้ว จึงได้พากันออกจากร้าน แต่ระหว่างนั้น มีคนกลุ่มหนึ่ง เข้ามาเหวี่ยงชายหนุ่มเจ้าของโพสต์จนไปกองอยู่กับพื้น

ชายหนุ่มพยายามจะปกป้องตัวเอง แต่ก็โดนขวดตีเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทสงบลง ทั้งชายหนุ่มและคู่กรณีก็ได้เดินทางไปยัง สน. ทองหล่อ เพื่อให้ปากคำ โดยเขาได้แต่งตั้งทนายเพื่อเอาความคู่กรณี

 

 

ในการฟ้องร้อง จำเป็นต้องทราบชื่อ-นามสกุลของคู่กรณี แต่เมื่อสอบถามตำรวจ กลับได้คำตอบว่า คู่กรณียังไม่ได้มาให้ปากคำ และในใบคำร้องทุกข์ ก็ไม่มีชื่อคู่กรณี

อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มยืนยันว่าคู่กรณีเป็นตำรวจ และที่ต้องฟ้องร้อง เนื่องจากได้รับบาดเจ็บหนัก มีบาดแผลที่ใบหน้า ซึ่งกระทบต่อหน้าทีการงานของเขาเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ เพื่อนของคู่รณียังเคยพูดกับชายหนุ่มว่า “ดูด้วยนะเพื่อนผมขับรถอะไร” “ถ้ายอมจบจะรับผิดชอบทุกอย่าง”

 

 

ตอนนี้ผ่านไป 5 วันแล้ว เรื่องก็ยังเงียบ ชายหนุ่มจึงตัดสินใจโพสต์เรื่องนี้ลงในโซเชียล เพื่อเรียกร้องสิทธิ์ให้กับตัวเอง โดยอ้างว่ามีรูปหลักฐานการบาดเจ็บ หลักฐานการขาดรายได้ และรูปภาพคู่กรณี พร้อมติด #โหนกระแส

ซึ่งล่าสุด คุณหนุ่ม กรรชัย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของชายหนุ่ม ว่า “พี่ DMไปหาน้องแล้วครับ รบกวนน้องอ่านด้วยครับ”

คาดว่าตอนนี้ชายหนุ่มผู้เสียหาย น่าจะได้คุยกับคุณหนุ่มแล้ว และหากมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...