สาวลงรูปที่มีพื้นหลังเป็น “ชัชชาติ” โดนหนุ่มทักบอกผิดหวัง ‘เห็นแล้ว… ไม่ลง ไม่น่ายุ่งการเมืองเลย’

Date:

 

ณ จุดจุดนี้ ใต้ฟ้าเมืองไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อีกแล้ว ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวกรุงเทพนับล้านคนเลย

แต่ธรรมชาติของคนเราอะเนอะ มีคนรักก็มีคนเกลียดเป็นธรรมดา

ล่าสุดเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก น่านฟ้า บงกชลักษณ์ โพสต์รูปเซกซี่ตามปกติของเธออยู่ดีๆ โดยมีพื้นหลังเป็นภาพชัชชาติเท้าเปล่าเข้าวัดที่เป็นมีมดัง

เพียงไม่นานก็มีคนทักเข้ามาในข้อความว่าของหญิงสาวว่า

ผิดหวังมากครับที่ถ่ายรูปแล้วพื้นหลังเป็นชัชชาติ น่ารักแบบนี้ไม่น่ายุ่งกับการเมืองเลย แต่ก่อนชอบส่องบ่อย ๆ แต่ตอนนี้บอกตรง ๆ เลยว่า….(ช่วยตัวเอง) ไม่ลง ลาก่อนครับ”

ซึ่งหญิงสาวก็ได้นำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมข้อความสั้นๆ คำเดียว “เห๋” ก่อนจะคอมเมนต์ใต้รูปว่า “พลังใหม่ของท่านชัชชาติ = หยุดการ…”

 

ที่มา น่านฟ้า บงกชลักษณ์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...