สาวลงรูปที่มีพื้นหลังเป็น “ชัชชาติ” โดนหนุ่มทักบอกผิดหวัง ‘เห็นแล้ว… ไม่ลง ไม่น่ายุ่งการเมืองเลย’

Date:

 

ณ จุดจุดนี้ ใต้ฟ้าเมืองไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้อีกแล้ว ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวกรุงเทพนับล้านคนเลย

แต่ธรรมชาติของคนเราอะเนอะ มีคนรักก็มีคนเกลียดเป็นธรรมดา

ล่าสุดเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก น่านฟ้า บงกชลักษณ์ โพสต์รูปเซกซี่ตามปกติของเธออยู่ดีๆ โดยมีพื้นหลังเป็นภาพชัชชาติเท้าเปล่าเข้าวัดที่เป็นมีมดัง

เพียงไม่นานก็มีคนทักเข้ามาในข้อความว่าของหญิงสาวว่า

ผิดหวังมากครับที่ถ่ายรูปแล้วพื้นหลังเป็นชัชชาติ น่ารักแบบนี้ไม่น่ายุ่งกับการเมืองเลย แต่ก่อนชอบส่องบ่อย ๆ แต่ตอนนี้บอกตรง ๆ เลยว่า….(ช่วยตัวเอง) ไม่ลง ลาก่อนครับ”

ซึ่งหญิงสาวก็ได้นำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมข้อความสั้นๆ คำเดียว “เห๋” ก่อนจะคอมเมนต์ใต้รูปว่า “พลังใหม่ของท่านชัชชาติ = หยุดการ…”

 

ที่มา น่านฟ้า บงกชลักษณ์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...