กองทัพเรือ ยอมรับเป็นเรื่องจริง! คลิปครูฝึกให้ทหารใหม่ “กินน้ำอสุจิ” ตั้งกรรมการสอบ-ย้ำให้อยู่แบบพี่น้อง

Date:

จากที่มีคลิปหลุดออกมาบนโลกออนไลน์ โดยมีการระบุว่าครูฝึกในค่ายทหารแห่งหนึ่งของ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้บังคับให้ทหารกองประจำการผลัดใหม่ “กินน้ำอสุจิ”

ล่าสุดวันนี้ (29 เมษายน 2565) ทาง โฆษกกองทัพเรือ ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า “มันคือเรื่องจริง”

กองทัพเรือ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2564 ผู้ก่อเหตุคือ ‘จ่าโท ทักษิณ หงอกพิลัย’ สังกัดกองร้อยบังคับการ กรมรักษาความปลอดภัย หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน

หลังจากที่เรื่องนี้รู้ไปถึงหูของผู้บังคับบัญชา ก็ได้มีการสั่งย้าย จ่าโท ทักษิณ ให้ไปทำหน้าที่อื่นแล้ว พร้อมกับตั้งกรรมการตรวจสอบ ซึ่งหากพบว่าผิดจริงก็จะต้องถูกลงทัณฑ์ทางวินัยตามความผิดสูงสุด

ทั้งนี้ โฆษกกองทัพเรือ กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจต่อทหารกองประจำการและครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และย้ำว่าทางกองทัพไม่เคยมีนโยบายการลงโทษด้วยความรุนแรงหรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนทุกรูปแบบ

‘พลเรือเอก สมประสงค์ นิลสมัย’ ผู้บัญชาการทหารเรือ ยังได้สั่งการให้กองทัพอยู่กันแบบพี่น้อง ให้มองว่าทหารใหม่เป็นน้องเล็ก เอื้ออาทรต่อกัน การลงโทษต้องเป็นไปตามพื้นฐานของความปรารถนาดี อยู่ในขอบเขตเท่าที่จำเป็น

อ่านข้อความเต็มๆ ของทาง กองทัพเรือ ได้ที่: https://www.facebook.com/RTNSpokesperson/posts/492953239244558

 

 

ภาพจาก: กองทัพเรือ Royal Thai Navy

#เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...