กองทัพเรือ ยอมรับเป็นเรื่องจริง! คลิปครูฝึกให้ทหารใหม่ “กินน้ำอสุจิ” ตั้งกรรมการสอบ-ย้ำให้อยู่แบบพี่น้อง

Date:

จากที่มีคลิปหลุดออกมาบนโลกออนไลน์ โดยมีการระบุว่าครูฝึกในค่ายทหารแห่งหนึ่งของ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้บังคับให้ทหารกองประจำการผลัดใหม่ “กินน้ำอสุจิ”

ล่าสุดวันนี้ (29 เมษายน 2565) ทาง โฆษกกองทัพเรือ ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่า “มันคือเรื่องจริง”

กองทัพเรือ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2564 ผู้ก่อเหตุคือ ‘จ่าโท ทักษิณ หงอกพิลัย’ สังกัดกองร้อยบังคับการ กรมรักษาความปลอดภัย หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน

หลังจากที่เรื่องนี้รู้ไปถึงหูของผู้บังคับบัญชา ก็ได้มีการสั่งย้าย จ่าโท ทักษิณ ให้ไปทำหน้าที่อื่นแล้ว พร้อมกับตั้งกรรมการตรวจสอบ ซึ่งหากพบว่าผิดจริงก็จะต้องถูกลงทัณฑ์ทางวินัยตามความผิดสูงสุด

ทั้งนี้ โฆษกกองทัพเรือ กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจต่อทหารกองประจำการและครอบครัวที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และย้ำว่าทางกองทัพไม่เคยมีนโยบายการลงโทษด้วยความรุนแรงหรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนทุกรูปแบบ

‘พลเรือเอก สมประสงค์ นิลสมัย’ ผู้บัญชาการทหารเรือ ยังได้สั่งการให้กองทัพอยู่กันแบบพี่น้อง ให้มองว่าทหารใหม่เป็นน้องเล็ก เอื้ออาทรต่อกัน การลงโทษต้องเป็นไปตามพื้นฐานของความปรารถนาดี อยู่ในขอบเขตเท่าที่จำเป็น

อ่านข้อความเต็มๆ ของทาง กองทัพเรือ ได้ที่: https://www.facebook.com/RTNSpokesperson/posts/492953239244558

 

 

ภาพจาก: กองทัพเรือ Royal Thai Navy

#เหมียวตะปู

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...