ลูกค้าสั่งแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว “ไม่หวาน” ร้านหัวจะปวด จัดแยกทุกอย่างให้ไปชงเองเลย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นกรณีลูกค้าสั่งเครื่องดื่จำพวกกาแฟ และพ่วงหมายเหตุว่า “หวานน้อย” หรือ “ไม่หวาน” อยู่เป็นประจำ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่ครั้งนี้พีคกว่าคือแม่ค้าเลือกแก้ปัญหาด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง (หรือคาดถึงแล้วแต่ไม่มีใครกล้าทำ) จนกลายเป็นไวรัลที่หลายคนเข้ามาขำกันไปตามๆ กัน

 

ไม่นานมานี้ ร้านค้าเจ้าหนึ่งได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่ตนพบเจอผ่านทางกลุ่มเฟซบุ๊ก ร้านขายน้ำ โดยมีลูกค้าได้ทำการกดสั่งเครื่องดื่มผ่านทางบริการเดลิเวอรี่

เมนูนั้นก็คือ อเมริกาโน่ พร้อมหมายเหตุว่า “ไม่หวาน” และอีกเมนูหนึ่งก็คือ แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว พร้อมหมายเหตุ “ไม่หวาน”  เช่นกัน

 

 

งานนี้ทำเอาร้านหัวจะปวดเลยค่ะ บอกอเมริกาโน่ไม่หวานยังพอเข้าใจได้ แต่บอกให้ทำแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาวไม่หวานเลยมันเป็นไปไม่ได้จริงๆ เพราะ “น้ำผึ้ง” มันหวานอยู่แล้วว

ทางร้านไม่รู้จะทำยังไงจึงแก้ปัญหาด้วยการแยกส่วนผสมทุกอย่าง ทั้งน้ำแข็ง กาแฟ น้ำผึ้ง และมะนาว ให้ลูกค้าไปชงเองเสียเลย

 

 

ร้านลงโพสต์นี้พร้อมแคปชั่นว่า “ก็แยกไปเลยสิคะ ผสมเอาเด้อ #หัวจะปวด

ทำให้โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้ามากดไลก์มากกว่า 1,100 ครั้ง แชร์ไปแล้วเกือบ 1,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขำขันกันมากมาย

ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงประสบการณ์ที่เคยเจอร้านทำอเมริกาโน่หวาน หรือไม่ก็ใส่น้ำตาลเพิ่มลงไปยังเครื่องดื่ม ซึ่งลูกค้าอาจจะมีประสบการณ์แบบนั้นเลยหมายเหตุมาอย่างที่เราเห็นก็ได้

เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ชาญฉลาดจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าร้านไหนที่ไม่รู้จะแก้ปัญหานี้ยังไงก็ลองนำวิธีนี้ไปปรับใช้กันได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ร้านขายน้ำ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...