ลูกค้าสั่งแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว “ไม่หวาน” ร้านหัวจะปวด จัดแยกทุกอย่างให้ไปชงเองเลย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นกรณีลูกค้าสั่งเครื่องดื่จำพวกกาแฟ และพ่วงหมายเหตุว่า “หวานน้อย” หรือ “ไม่หวาน” อยู่เป็นประจำ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่ครั้งนี้พีคกว่าคือแม่ค้าเลือกแก้ปัญหาด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง (หรือคาดถึงแล้วแต่ไม่มีใครกล้าทำ) จนกลายเป็นไวรัลที่หลายคนเข้ามาขำกันไปตามๆ กัน

 

ไม่นานมานี้ ร้านค้าเจ้าหนึ่งได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่ตนพบเจอผ่านทางกลุ่มเฟซบุ๊ก ร้านขายน้ำ โดยมีลูกค้าได้ทำการกดสั่งเครื่องดื่มผ่านทางบริการเดลิเวอรี่

เมนูนั้นก็คือ อเมริกาโน่ พร้อมหมายเหตุว่า “ไม่หวาน” และอีกเมนูหนึ่งก็คือ แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาว พร้อมหมายเหตุ “ไม่หวาน”  เช่นกัน

 

 

งานนี้ทำเอาร้านหัวจะปวดเลยค่ะ บอกอเมริกาโน่ไม่หวานยังพอเข้าใจได้ แต่บอกให้ทำแบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้งมะนาวไม่หวานเลยมันเป็นไปไม่ได้จริงๆ เพราะ “น้ำผึ้ง” มันหวานอยู่แล้วว

ทางร้านไม่รู้จะทำยังไงจึงแก้ปัญหาด้วยการแยกส่วนผสมทุกอย่าง ทั้งน้ำแข็ง กาแฟ น้ำผึ้ง และมะนาว ให้ลูกค้าไปชงเองเสียเลย

 

 

ร้านลงโพสต์นี้พร้อมแคปชั่นว่า “ก็แยกไปเลยสิคะ ผสมเอาเด้อ #หัวจะปวด

ทำให้โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้ามากดไลก์มากกว่า 1,100 ครั้ง แชร์ไปแล้วเกือบ 1,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ขำขันกันมากมาย

ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงประสบการณ์ที่เคยเจอร้านทำอเมริกาโน่หวาน หรือไม่ก็ใส่น้ำตาลเพิ่มลงไปยังเครื่องดื่ม ซึ่งลูกค้าอาจจะมีประสบการณ์แบบนั้นเลยหมายเหตุมาอย่างที่เราเห็นก็ได้

เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ชาญฉลาดจริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าร้านไหนที่ไม่รู้จะแก้ปัญหานี้ยังไงก็ลองนำวิธีนี้ไปปรับใช้กันได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ร้านขายน้ำ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...