สั่งเกาเหลา ร้านบอก “กินได้ 2-3 คนจุกๆ” มาถึงจุกจริ๊ง ไม่จุกท้อง จุกหัวใจ! ล่าสุดร้านขอโทษแล้ว

Date:

ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นถึงกับกุมขมับไปตามๆ กัน เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความ สั่งเกาเหลามาในราคา 149 บาท ซึ่งทางร้านบอกว่า “ทานได้ 2-3 คนแบบจุกๆ” แต่พอได้เห็นจริงๆ กลับไม่เป็นดั่งที่คาดเอาไว้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Mananchaya Butlanchang ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวในกลุ่ม ‘พวกเราคือผู้บริโภค’ โดยเธอเล่าว่า สั่งเกาเหลาและข้าวสวยมาหลังจากเห็นคำโฆษณาของทางร้านในแอปฯ เดลิเวอรี่ แต่สิ่งที่ได้คือ…

 

“ได้ลูกชิ้น 3 ลูก, เนื้อสด 3 ชิ้น, เนื้อเปื่อย 3 ชิ้น / ข้าวสวย 20 บาท ได้ครึ่งทัพพี”

 

ภาพตอนที่เธอเทใส่ถ้วย

 

ข้าวสวยราคา 20 บาท

 

ภาพที่เผยให้เห็นคำโฆษณาของทางร้าน

 

ภาพยืนยันว่าเธอสั่งมาในราคานี้จริงๆ

 

นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกด้วยว่า… “จุกป่ะล่ะ จุกจริงๆ โอ๊ยยยยยย 😂😂😂

หลายคนที่ผ่านมาเห็นโพสต์ของเธอก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เห็นแล้วจุก (หัวใจ) จริงๆ” เพราะพวกเขาต่างมองว่าสิ่งที่ได้มานั้นไม่สมกับราคาและคำโฆษณาที่กล่าวเอาไว้เลย

 

คอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป ล่าสุดทางร้านดังกล่าวก็ได้ติดต่อมาขอโทษกับทางเจ้าของโพสต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแจ้งว่ายินดีที่จะเคลมให้

ถึงอย่างนั้น ทางเจ้าของโพสต์ก็เลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอของทางร้าน เพราะไม่อยากให้ร้านต้องเสียต้นทุนมากกว่าเดิม แต่เธอก็หวังว่าหลังจากนี้ทางร้านจะปรับปริมาณให้เหมาะสมกับราคา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: พวกเราคือผู้บริโภค , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...