ปรับ ‘ปลาวาฬ’ 400 บาท ขับรถโดยประมาท ยืนยันไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์


จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (24 มีนาคม 65) เวลาประมาณ 19.00 น. เกิดอุบัติเหตุถนนเพชรเกษมสายเขาหลัก-อำเภอท้ายเหมือง​ ต.ทุ่ง​มะพร้าว​ อ.ท้ายเหมือง​ จ.พังงา

ที่นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ‘ปลาวาฬ’ เจ้าของโรงแรมศรีพันวาขับรถหรูเบนท์ลีย์ราคากว่า 30 ล้านบาท ซึ่งนั่งมากับเพื่อน 3 คนเสียหลักชนการ์ดเลนตกถนนและพลิกหลายตลบ ก่อนที่คนขับจะพากลับขึ้นมาได้ และเกิดเพลิงไหม้ภายหลัง โดยเจ้าตัวกับเพื่อนปลอดภัย เนื่องจากหนีออกจากรถทัน

ต่อมาในวันนี้ (25 มีนาคม 65) ทางเราได้อัปเดตไปว่าตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา และยืนยันว่าจะไม่มีการตรวจแอลกอฮอล์ เพราะไม่มีคู่กรณี และไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งตำรวจระบุว่าไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์จากตัวนายนายวรสิทธิ์

ล่าสุดมีอัปเดตออกมาอีกครั้งจาก พ.ต.อ.บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผกก.สภ.ท้ายเหมือง แล้วว่า นายวรสิทธิ เตรียมเข้ามาให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาในค่ำวันนี้

ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียม แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินทางราชการได้รับความเสียหาย จะต้องเสียค่าปรับ 400 บาท และแจ้งให้หมวดการทางท้ายเหมืองเข้ามาแจ้งเรื่องค่าเสียหายแล้ว

ส่วนที่หลายคนคาใจว่าผู้ขับขี่มีอาการเมาหรือไม่ ตำรวจก็ย้ำอีกครั้งว่า เจ้าหน้าที่ที่ลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อคืนไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์

 

 

ที่มา :

– https://www.one31.net/news/detail/54074

– https://www.thairath.co.th/news/crime/2350652

– https://www.sanook.com/news/8537346/

 

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format