คลิปไวรัล ทหารหนุ่มเต๊าะสาวรำวง เต้นไปจีบไป รุ่งขึ้นตามไปถึงที่ทำงาน ชาวเน็ตลุ้น สานต่อไหม

Date:

คิมิโนโต๊ะกันเลยทีเดียว สำหรับคลิปนี้… เมื่อทหารรายหนึ่ง บังเอิญเจอสาวรำวงหน้าตาจิ้มลิ้ม จึงเดินเข้าไปเต๊าะ เกิดเป็นโมเมนต์น่ารักๆ จนชาวเน็ตลุ้นให้พัฒนาความสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ TikTok @nicknuttu ได้โพสต์คลิปเต้นกับสาวรำวง ที่ถนนคนเดินเชียงราย โดยเต้นไป จีบไป และมีคนถ่ายคลิปเอาไว้

 

 

ทหารคนดังกล่าวนี้ เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ จ. เชียงใหม่ และวันนั้น ได้ไปทำธุระที่ จ. เชียงราย ก่อนจะได้พบกับสาวรำวงผมสั้นคนหนึ่ง สวมเดรสสีชม กำลังรำวงเบาๆ ที่ลานกิจกรรมของถนนคนเดินเชียงราย

ทหารหนุ่มจึงเข้าไปร่วมเต้นด้วย ซึ่งระหว่างเต้น เขาก็ชวนคุย โดยถามว่าทำงานที่ไหน ก่อนที่หญิงสาวจะกระซิบบอกว่าทำงานอยู่ที่ร้าน KFC สาขาบิ๊กซีเชียงราย

 

 

บอกที่ทำงานเสร็จ หญิงสาวยังได้เชิญชวนทหารหนุ่มให้ไปอุดหนุนด้วย ซึ่งทหารหนุ่มก็รับปากว่าจะไปแน่นอน

หลังจากโพสต์คลิปนี้ลง TikTok ก็มีคนเข้ามาดู มาคอมเมนต์อย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่ชมว่าน่ารัก ทั้งทหารหนุ่ม สาวรำวง และสถานที่ เห็นแล้วอยากไปตาม

ด้วยบริบทหลายๆ อย่าง ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรัล โดยมียอดวิวกว่า 1.4 ล้านวิว และหลายคนลุ้นว่า ทั้งคู่จะสานต่อความสัมพันธ์นี้หรือไม่

 

 

ไม่ปล่อยให้ชาวเน็ตรอนาน วันต่อมา ทหารหนุ่มได้ลงคลิปน่ารักๆ ให้ดูกันอีกครั้ง เป็นภาคต่อจากคลิปเต้น โดยเขียนแคปชั่นว่า

“ไม่แน่ใจว่าน้องเค้ามีแฟนหรือยัง ไม่แน่ใจว่าน้องเค้าจะชอบหรือไม่ เลยไม่ได้ขอเบอร์ขอไลน์ ได้มีความสุขเล็กๆในช่วงเวลาหนึ่งก็โอเคแล้วครับ วันนี้ไก่ KFC อร่อยมาก”

 

 

คลิปนี้ ทหารหนุ่มมาที่ร้าน KFC ที่สาวรำวงทำงานอยู่  ตามที่ได้รับปากไว้ ซึ่งหญิงสาวเองก็จำเขาได้ และได้ยกมือไหว้เขาอย่างนอบน้อม

ตอนท้าย หลังจากที่ทหารหนุ่ม มารับอาหารและเดินกลับไปที่โต๊ะ เขาได้ยิ้มกรุ้มกริ่มด้วย มีความเขินเบาๆ … น่ารักไปอีก

ทหารหนุ่มว่าเขินแล้ว พอเลื่อนอ่านคอมเมนต์ชาวเน็ต เขินหนักกว่าอีก เพราะหลายคนคอมเมนต์แซวให้คบกัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนหญิงสาวรายนี้จะมีแฟนแล้ว แถมทำงานที่เดียวกันด้วย ด้านทหารหนุ่มก็ไม่ได้เสียใจอะไร และทิ้งท้ายด้วยการฝากบอกอีกฝ่ายว่า “ยินดีที่ได้รู้จัก ขอบคุณที่ทำให้พี่รู้ว่า หัวใจพี่ยังมีความรู้สึก หลังจากที่เย็นชามานาน ขอให้น้องมีความสุขนะครับ”

สำหรับคลิปที่สองนี้ เป็นการรวมคลิปแรกเข้ามาด้วย ซึ่งมียอดวิวสูงถึง 8.1 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

ชมคลิปทหารหนุ่มกับสาวรำวง TikTok @nicknuttu

@nicknuttu

ถนนคนเดินเชียงราย สนุกมากครับ มีทุกวันเสาร์ครับผม #ถนนคนเดินเชียงราย

♬ เสียงต้นฉบับ – Tu Story – Tu Story

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...