กลุ่มไทยรักษาประกาศ เลิกติดตามเรื่อง ‘แตงโม นิดา’ เพราะเบิร์ดเป็นพวกชูสามนิ้ว

Date:

ในขณะที่หลายฝ่ายพยายามช่วยกันคลีคลายประเด็นการเสียชีวิตของ ‘แตงโม นิดา‘ โดยไม่ได้กล่าวถึงเรื่องอื่นนอกเหนือจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงนั้น แต่มีคนหนึ่งกลุ่มได้นำเรื่องประเด็นการเมืองเข้ามาและจะเลิกติดตามเรื่องนี้ไปโดยปริยาย

 

 

เพจ ไทยรักษา เป็นเพจที่ออกตัวว่าจะไม่มีการโพสต์เนื้อหาถึงเรื่องคดี แตงโม นิดา พลัดตกเรืออีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นข้อความแสดงความเสียใจหรือประเด็นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับแตงโม โดยจะไม่มีการพูดถึงตัวเธออีก เนื่องจากเธอเคยพูดถึงสถาบันพระมหากษัตริย์กที่ทำให้เพจรู้สึกไม่สบายใจ

 

 

นอกจากนั้นแล้ว เบิร์ด แฟนแตงโม ได้เรียกชื่อพระมหากษัตริย์ 2 พระองค์ ด้วยความไม่เคารพ อ้างว่าเป็นคนทำให้ แตงโม ไปร่วมกับม็อบราษฎร

เพจ ไทยรักษา มีการอ้างชื่อของ อั้ม พัชราภา ว่าเป็นกลุ่มคนฝั่งตรงข้ามที่เข้ามาช่วยเหลือเรื่องแตงโม โดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน และยังมีนายกรัฐมนตรีที่ห่วงใยสั่งการให้ตำรวจมาช่วยทำงานนี้ให้ดี

 

.

.

 

เพจไทยรักษาพยายามอ้างว่า กลุ่มคนที่สาปแช่งให้แตงโมเสียชีวิตก็คือกลุ่ม ‘สามนิ้ว’ ที่เบิร์ดเคยไปร่วมชุมนุมที่ราชประสงค์ (โดยที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย)

 

.

 

ที่มา: @thraksa910

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...