รายการ Face2Face Thailand โดนกสทช. สั่งระงับ ให้เหตุผล ผิดขนบ-ห้ามมีศัลยกรรมบนทีวี!?


1 แชร์, 1 ปลาทู

กำลังเกิดเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนรายการสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Face2Face Thailand : Debut Season รายการเรียลริตี้แนวศัลยกรรมครั้งแรกของไทย

ที่นำเหล่าคนดังและซุปตาร์มาเปิดเผยถึงความหล่อความสวย ที่ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้ว ด้วยคอนเซปต์รายการ “ความสวยจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป”

 

 

ภายหลังจากที่รายการเริ่มออนแอร์ผ่านช่อง 3 ไปได้ 4 เทปแล้ว และเป็นช่วงที่คนดูกำลังเริ่มติดในเทปที่ 5

ทางด้าน คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดรายการได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า รายการถูกระงับออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 65 เป็นต้นไป โดยที่ไม่ได้บอกถึงเหตุผลว่าทำไมถึงโดน

“รายการ Face2Face Thailand ถูกระงับออกอากาศตั้งแต่ เสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบคุณที่ติดตามครับ”

 

 

หลังจากที่ทำให้แฟนรายการหลายคนรู้สึกตกใจไปตามๆ กัน โดยไม่รู้ว่ารายการโดนอะไรมา ทาง ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ได้สัมภาษณ์คุณเต้ ถึงสาเหตุที่ทำไมรายการ Face2Face Thailand จึงถูกระงับ…

 

 

เขาเปิดเผยว่า ทาง กสทช. ชี้ว่ารายการผิดขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และห้ามมีเรื่องศัลยกรรมบนทีวี สิ่งที่นำเสนอออกมาผิดทุกอย่าง และไม่ยอมรับฟังข้อมูลจากฝั่งเขาเลย

กสทช. ไม่ได้บอกว่าต้องให้ไปแก้ไขตรงไหน และตอนที่พูดคุยกันมีการใช้คำพูดที่รุนแรง ทั้งไอ้และอี ไม่มีการนำเครื่องมือสื่อสารเข้าไปในห้อง จึงทำให้ไม่มีหลักฐานอะไรออกมา

อีกทั้งมีการยกรายการทำศัลยกรรมอื่นๆ ที่เคยออนแอร์ผ่านทีวีมาเทียบกัน ปรากฎว่ารายการอื่นทำได้เพราะทำให้รูปร่างที่ผิดปกติกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ แต่สำหรับรายการนี้ทำไม่ได้ เพราะเป็นการชักชวนให้คนทำศัลยกรรม

 

 

คุณเต้กล่าวว่า ความคิดแบบนี้ล้าสมัยและหัวโบราณ ไม่นึกถึงประโยชน์ด้านอื่นที่จะทำให้กับประเทศได้ อย่างเช่นการดึงดูดเงินเข้าประเทศด้วยฝีมือศัลยกรรมของหมอไทย ตอนนี้คนแห่ออกไปเกาหลีกันหมด

ตอนนี้เขาอยากบอกว่า การที่คุยกับคนที่คุยด้วยไม่รู้เรื่อง ผลจึงออกมาเป็นแบบนี้ ล้าสมัย ระบบเก่าๆ ควรยกเลิกไปได้แล้ว คนที่มาทำงานตรงนี้ทำงานไม่เป็น เอาแต่พูดไปวันๆ มีคนอื่นทำไม่ผิด แต่รายการของตัวเองกลับผิด

 

ที่มา: @tae_kantana, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ