รายการ Face2Face Thailand โดนกสทช. สั่งระงับ ให้เหตุผล ผิดขนบ-ห้ามมีศัลยกรรมบนทีวี!?

Date:

กำลังเกิดเป็นประเด็นที่ทำให้แฟนรายการสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Face2Face Thailand : Debut Season รายการเรียลริตี้แนวศัลยกรรมครั้งแรกของไทย

ที่นำเหล่าคนดังและซุปตาร์มาเปิดเผยถึงความหล่อความสวย ที่ผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้ว ด้วยคอนเซปต์รายการ “ความสวยจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป”

 

 

ภายหลังจากที่รายการเริ่มออนแอร์ผ่านช่อง 3 ไปได้ 4 เทปแล้ว และเป็นช่วงที่คนดูกำลังเริ่มติดในเทปที่ 5

ทางด้าน คุณเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้จัดรายการได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า รายการถูกระงับออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 65 เป็นต้นไป โดยที่ไม่ได้บอกถึงเหตุผลว่าทำไมถึงโดน

“รายการ Face2Face Thailand ถูกระงับออกอากาศตั้งแต่ เสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้เป็นต้นไป จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอขอบคุณที่ติดตามครับ”

 

 

หลังจากที่ทำให้แฟนรายการหลายคนรู้สึกตกใจไปตามๆ กัน โดยไม่รู้ว่ารายการโดนอะไรมา ทาง ข่าวสดบันเทิงออนไลน์ ได้สัมภาษณ์คุณเต้ ถึงสาเหตุที่ทำไมรายการ Face2Face Thailand จึงถูกระงับ…

 

 

เขาเปิดเผยว่า ทาง กสทช. ชี้ว่ารายการผิดขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และห้ามมีเรื่องศัลยกรรมบนทีวี สิ่งที่นำเสนอออกมาผิดทุกอย่าง และไม่ยอมรับฟังข้อมูลจากฝั่งเขาเลย

กสทช. ไม่ได้บอกว่าต้องให้ไปแก้ไขตรงไหน และตอนที่พูดคุยกันมีการใช้คำพูดที่รุนแรง ทั้งไอ้และอี ไม่มีการนำเครื่องมือสื่อสารเข้าไปในห้อง จึงทำให้ไม่มีหลักฐานอะไรออกมา

อีกทั้งมีการยกรายการทำศัลยกรรมอื่นๆ ที่เคยออนแอร์ผ่านทีวีมาเทียบกัน ปรากฎว่ารายการอื่นทำได้เพราะทำให้รูปร่างที่ผิดปกติกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ แต่สำหรับรายการนี้ทำไม่ได้ เพราะเป็นการชักชวนให้คนทำศัลยกรรม

 

 

คุณเต้กล่าวว่า ความคิดแบบนี้ล้าสมัยและหัวโบราณ ไม่นึกถึงประโยชน์ด้านอื่นที่จะทำให้กับประเทศได้ อย่างเช่นการดึงดูดเงินเข้าประเทศด้วยฝีมือศัลยกรรมของหมอไทย ตอนนี้คนแห่ออกไปเกาหลีกันหมด

ตอนนี้เขาอยากบอกว่า การที่คุยกับคนที่คุยด้วยไม่รู้เรื่อง ผลจึงออกมาเป็นแบบนี้ ล้าสมัย ระบบเก่าๆ ควรยกเลิกไปได้แล้ว คนที่มาทำงานตรงนี้ทำงานไม่เป็น เอาแต่พูดไปวันๆ มีคนอื่นทำไม่ผิด แต่รายการของตัวเองกลับผิด

 

ที่มา: @tae_kantana, khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...