สำนักข่าวเผย “คนไทยช้ำใจ” หลังแบรนด์แว่นเลือก “ปวิณ” เป็นพรีเซ็นเตอร์-ขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง


กลายเป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวหลังจากที่แบรนด์แว่นดังอย่าง Ophtus เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ประจำปี 2022 นั่นก็คือ อาจารย์ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นั่นเอง

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก Ophtus ได้ออกมาโพสต์เปิดตัวปวิณในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 จากนั้นก็มีผู้คนมากมายเข้ามากดไลก์ไปมากกว่า 31,000 ครั้ง กดแชร์ไปกว่า 5,2000 ครั้ง และมีคอมเมนต์ชื่นชมหลายพันคอมเมนต์

 

 

แถมยังมีการขึ้นบิลบอร์ดและเชิญชวนทุกคนมาถ่ายรูปด้วยนะ

 

ด้านปวิณเองก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเล่าถึงตอนที่ทางแบรนด์ติดต่อขอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ภายใต้คอนเซปต์ Eyewear for all ซึ่งตัวเขาก็ตกลงในทันที เพราะเขามองคอนเซปต์นี้ไปไกลถึงคำว่า

“ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เป็นอาจารย์ เป็นผู้ลี้ภัย เป็นผู้ใช้โซเชียลมีเดีย แว่นนี้เหมาะกับคุณ”

นอกจากนี้ รายได้จำนวน 100,000 บาท จากการขายแว่นจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรเพื่อสิทธิมนุษยชนในไทยอีกด้วย

 

 

แม้ว่าจะมีคนมากมายชื่นชม Ophtus ที่กล้าชวนปวิณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ดูเหมือนว่ามีบางส่วนที่รู้สึกไม่แฮปปี้กับการที่ทางแบรนด์นำปวิณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เช่นกัน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก Top News ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “เหยียบย่ำใจสุดๆ แบรนด์แว่น เลือก “ปวิน” ชังเจ้าลี้ภัย พรีเซนเตอร์ใหม่ เย้ยสตช.ขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง ถ่ายรูปแชร์ได้รางวัล”

ภายในคลิปได้มีการระบุว่า การกระทำในครั้งนี้เป็นการกระทำที่ทำให้ “คนไทยเจ็บปวดหัวใจ” รวมถึง “ย้ำหัวใจคนไทยซ้ำสองโดยการขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง” 

เนื่องจากปวิณเป็นผู้ลี้ภัยการเมืองจากการถูกตั้งข้อหา ม.112 และเคยการรณรงค์ให้ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงเป็นผู้ก่อตั้งเพจเฟซบุ๊ก รอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส ที่มีการหมิ่นประมาทสถาบัน

นับว่าเป็นพวกชังเจ้าและทำให้ประชาชนชาวไทยเกิดความแตกแยก

 

คลิปดังกล่าว

 

ในขณะเดียวกันก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์สวนทางกับเนื้อหาของคลิปใจความว่า เห็นแบบนี้แล้วอยากซื้อแว่นแบรนด์นี้ขึ้นมาทันที รวมถึงคอมเมนต์ที่ว่า ไม่ใช่คนไทยทุกคนที่เจ็บปวดหัวใจจากเรื่องนี้

 

คอมเมนต์ดังกล่าว

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format