สำนักข่าวเผย “คนไทยช้ำใจ” หลังแบรนด์แว่นเลือก “ปวิณ” เป็นพรีเซ็นเตอร์-ขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง

Date:

กลายเป็นที่ฮือฮากันเลยทีเดียวหลังจากที่แบรนด์แว่นดังอย่าง Ophtus เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ประจำปี 2022 นั่นก็คือ อาจารย์ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นั่นเอง

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก Ophtus ได้ออกมาโพสต์เปิดตัวปวิณในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 จากนั้นก็มีผู้คนมากมายเข้ามากดไลก์ไปมากกว่า 31,000 ครั้ง กดแชร์ไปกว่า 5,2000 ครั้ง และมีคอมเมนต์ชื่นชมหลายพันคอมเมนต์

 

 

แถมยังมีการขึ้นบิลบอร์ดและเชิญชวนทุกคนมาถ่ายรูปด้วยนะ

 

ด้านปวิณเองก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเล่าถึงตอนที่ทางแบรนด์ติดต่อขอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ภายใต้คอนเซปต์ Eyewear for all ซึ่งตัวเขาก็ตกลงในทันที เพราะเขามองคอนเซปต์นี้ไปไกลถึงคำว่า

“ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เป็นอาจารย์ เป็นผู้ลี้ภัย เป็นผู้ใช้โซเชียลมีเดีย แว่นนี้เหมาะกับคุณ”

นอกจากนี้ รายได้จำนวน 100,000 บาท จากการขายแว่นจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรเพื่อสิทธิมนุษยชนในไทยอีกด้วย

 

 

แม้ว่าจะมีคนมากมายชื่นชม Ophtus ที่กล้าชวนปวิณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ดูเหมือนว่ามีบางส่วนที่รู้สึกไม่แฮปปี้กับการที่ทางแบรนด์นำปวิณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เช่นกัน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก Top News ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “เหยียบย่ำใจสุดๆ แบรนด์แว่น เลือก “ปวิน” ชังเจ้าลี้ภัย พรีเซนเตอร์ใหม่ เย้ยสตช.ขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง ถ่ายรูปแชร์ได้รางวัล”

ภายในคลิปได้มีการระบุว่า การกระทำในครั้งนี้เป็นการกระทำที่ทำให้ “คนไทยเจ็บปวดหัวใจ” รวมถึง “ย้ำหัวใจคนไทยซ้ำสองโดยการขึ้นบิลบอร์ดกลางกรุง” 

เนื่องจากปวิณเป็นผู้ลี้ภัยการเมืองจากการถูกตั้งข้อหา ม.112 และเคยการรณรงค์ให้ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ รวมถึงเป็นผู้ก่อตั้งเพจเฟซบุ๊ก รอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส ที่มีการหมิ่นประมาทสถาบัน

นับว่าเป็นพวกชังเจ้าและทำให้ประชาชนชาวไทยเกิดความแตกแยก

 

คลิปดังกล่าว

 

ในขณะเดียวกันก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์สวนทางกับเนื้อหาของคลิปใจความว่า เห็นแบบนี้แล้วอยากซื้อแว่นแบรนด์นี้ขึ้นมาทันที รวมถึงคอมเมนต์ที่ว่า ไม่ใช่คนไทยทุกคนที่เจ็บปวดหัวใจจากเรื่องนี้

 

คอมเมนต์ดังกล่าว

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...