‘เค ร้อยล้าน’ เผย เตรียมปิดถนนกลางกรุงเทพ ทำพิธีไล่ ทักษิณ-ธนาธร-ปิยบุตร ออกประเทศ

Date:

เรียกได้ว่าช่วงหลายวันมานี้มีข่าวออกมารัวๆ เลยครับ กรณีที่ นายคณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 46 ปี หรือ “เค ร้อยล้าน” (แต่เจ้าตัวเรียกตัวเองว่าเคน)

ที่ก่อความวุ่นวายในที่สาธารณะ มีการปล่อยงูเห่า ชูพระบรมฉายาลักษณ์ พกน้ำแดงราดตัว และทำร้ายร่างกายตัวเอง โดยมีการเผยว่าทำแบบเดิมมาตั้งแต่ปี 62 ต่อเนื่องจนถึงเคสล่าสุดที่เกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

เมื่อเรื่องกลายเป็นกระแสดัง คนวิจารณ์มากมาย ตำรวจก็เผยว่าจะดำเนินคดีข้อหาก่อกวนในที่สาธารณะ พร้อมเสริมว่าจะประสานให้นำนายเคไปรักษาป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุรุนแรงในอนาคต

อ่านข่าวดังกล่าวได้ที่ : https://www.catdumb.com/thai-news/67547

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ายังไม่มีหน่วยงานไหนมาควบคุมนายเคไปรักษา เพราะล่าสุดเจ้าตัวยังโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยโพสต์พระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวง ร.10

พร้อมแคปชั่นระบุว่า “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในหลวงราชกาลที่ ๑๐ ทรงประกาศชัยชนะ ในผืนแผ่นดินสยามมหาเทวาธิราชเจ้า ”

และในคอมเมนต์เจ้าตัวก็เผยว่า “กำลังเตรียมการใหญ่อยู่ครับพี่ ปิดถนนใจกลางเมืองหลวง ทำพิธีไล่ ทักษิณ ชินวัตร ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ปิยะบุตร แสงกนกกุล ออกจากสยามประเทศครับพี่”

ก่อนหน้านี้ทางตำรวจเผยว่า ที่ผ่านมาทำได้เพียงดำเนินคดีในความผิดลหุโทษ เพราะอำนาจในการดำเนินคดี สามารถทำได้ในชั้นพนักงานสอบสวน ไม่สามารถส่งเรื่องไปชั้นศาลเพื่อดำเนินการต่อได้

“บุคคลดังกล่าวเป็นบุคคลที่น่าเห็นใจ ไม่ควรดูถูกหรือดูหมิ่น เนื่องจากถือว่าเป็นคนป่วยที่มีใบรับรองแพทย์ยืนยันในการรักษาตัว” พ.ต.อ.กฤษณะ  กล่าว

ก็ต้องติดตามว่าหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่จะมีมาตรการอะไรกับนายเคหรือไม่ เพราะสังคมเริ่มมองว่าเขาเป็นบุคคลอันตรายไปแล้ว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...