หนุ่มรีวิวห้องน้ำปั๊ม วิวสวยด้านหลังติดทะเล แต่เข้าไปดูใกล้ๆ ถึงรู้ความจริง ว่ามันเป็น “กำแพง”

Date:

คลิปนี้กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งพาไปชมบรรยากาศห้องน้ำในปั๊ม ใครเห็นก็คิดว่าเป็นวิวทะเลสวยๆ แต่ที่ไหนได้คุณหลอกดาวมันไม่ใช่อย่างนั้น!!

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ TikTok @ou_akekarach ซึ่งเป็นคลิปพาชมบรรยากาศของห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความเขียนกำกับในคลิปวิดีโอว่า “ใครเคยเข้าปั๊มนี้บ้างครับ รู้สึกเหมือนกันมั้ย”

ในตอนเริ่มคลิปหนุ่มเจ้าของคลิปบอกว่า จะพาไปดูทะเลที่อยู่ด้านหลังปั๊ม ซึ่งภาพที่เห็นในคลิป สิ่งที่อยู่ด้านหลังก็มีสีครามคล้ายกับทะเลจริงๆ

ขนาดเข้ามาใกล้ๆ ดูยังไงก็ทะเล

 

มุมนี้ยิ่งทะเล

 

แม้จะเข้าไปดูใกล้ๆ ด้านหลังของห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ดูยังไงก็ยังเหมือนกับทะเลหรือแม่น้ำขนาดใหญ่

แต่ท้ายที่สุดหนุ่มเจ้าของคลิปก็เฉลยออกมาว่า จริงๆ ด้านหลังห้องน้ำนั้นไม่ใช่ทะเลอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่มันคือกำแพงต่างหากล่ะ!

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@ou_akekarach♬ เสียงต้นฉบับ – Ou The voice7


คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 140,000 ครั้ง มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่บอกว่าทีแรกก็คิดว่าด้านหลังปั๊มคือทะเลจริงๆ แต่เมื่อเจ้าของคลิปเฉลยว่ามันคือกำแพงก็มองกลับไปเป็นทะเลไม่ได้อีกต่อไป

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...