หนุ่มรีวิวห้องน้ำปั๊ม วิวสวยด้านหลังติดทะเล แต่เข้าไปดูใกล้ๆ ถึงรู้ความจริง ว่ามันเป็น “กำแพง”

Date:

คลิปนี้กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งพาไปชมบรรยากาศห้องน้ำในปั๊ม ใครเห็นก็คิดว่าเป็นวิวทะเลสวยๆ แต่ที่ไหนได้คุณหลอกดาวมันไม่ใช่อย่างนั้น!!

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ TikTok @ou_akekarach ซึ่งเป็นคลิปพาชมบรรยากาศของห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยมีข้อความเขียนกำกับในคลิปวิดีโอว่า “ใครเคยเข้าปั๊มนี้บ้างครับ รู้สึกเหมือนกันมั้ย”

ในตอนเริ่มคลิปหนุ่มเจ้าของคลิปบอกว่า จะพาไปดูทะเลที่อยู่ด้านหลังปั๊ม ซึ่งภาพที่เห็นในคลิป สิ่งที่อยู่ด้านหลังก็มีสีครามคล้ายกับทะเลจริงๆ

ขนาดเข้ามาใกล้ๆ ดูยังไงก็ทะเล

 

มุมนี้ยิ่งทะเล

 

แม้จะเข้าไปดูใกล้ๆ ด้านหลังของห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ดูยังไงก็ยังเหมือนกับทะเลหรือแม่น้ำขนาดใหญ่

แต่ท้ายที่สุดหนุ่มเจ้าของคลิปก็เฉลยออกมาว่า จริงๆ ด้านหลังห้องน้ำนั้นไม่ใช่ทะเลอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่มันคือกำแพงต่างหากล่ะ!

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@ou_akekarach♬ เสียงต้นฉบับ – Ou The voice7


คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 140,000 ครั้ง มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่บอกว่าทีแรกก็คิดว่าด้านหลังปั๊มคือทะเลจริงๆ แต่เมื่อเจ้าของคลิปเฉลยว่ามันคือกำแพงก็มองกลับไปเป็นทะเลไม่ได้อีกต่อไป

 

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...