ไวรัลแสนน่ารัก น้องหมารอข้ามถนนตรงทางม้าลายนานสองนาน พี่วินใจดีเลยพาข้ามจนปลอดภัย

Date:

#เหมียวนานะ เชื่อว่าคลิปนี้ต้องกลายเป็นคลิปที่ Made my day ใครหลายคนอย่างแน่นอน เมื่อผู้ใช้ TikTok บัญชี @kapaosongsod ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ภายในคลิปจะเห็นน้องหมาสีน้ำตาลตัวหนึ่งกำลังยืนรอข้ามถนนที่มีรถผ่านไปมามากมาย และความฉลาดของน้องหมาก็คือ น้องรอข้ามถนนอยู่ตรงบริเวณ “ทางม้าลาย” ค่ะ

 

 

น้องหมายืนรอและมองซ้ายมองขวานานกหลายวินาที เพราะดูเหมือนว่ารถแต่ละคันไม่มีวี่แววที่จะหยุดให้น้องข้ามไปเลย แม้จะมีช่วงหนึ่งของคลิปที่มีคนกำลังเดินข้ามถนนและมีรถบางคันจอดให้

แต่ดูเหมือนว่าช่วงนั้นน้องหมาก็ไม่กล้าเดินผ่านไป เพราะรถอีกเลนยังคงวิ่งด้วยความเร็วปกติ

พอเวลาผ่านไปกว่า 30 วินาที ความน่ารักก็บังเกิดขึ้น เมื่อมีพี่วินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่งเดินข้ามถนนมาจากอีกฝั่งหนึ่งเพื่อมารับน้องหมาตัวนี้ พร้อมกับเดินขนาบคู่กับน้องมาและคอยโบกให้รถแต่ละคันชะลอความเร็ว

 

 

มีสะดุ้งรถนิดหน่อย แต่มีพี่วินระวังให้ปลอดภัยแน่นอน

 

หลังจากที่ทั้งสองมาถึงอีกฝั่งหนึ่งของถนน พี่วินก็กลับไปนั่งบนม้านั่งปกติ ส่วนน้องหมาก็ยืนมองพี่วินเหมือนขอบคุณที่เขาพาน้องข้ามมาถึงตรงนี้ได้อย่างปลอดภัย

 

 

คลิปนี้น่ารักจนกลายเป็นไวรัลที่มีคนเขาชมไปแล้วมากกว่า 856,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความมีน้ำใจของพี่วินกันมากมาย เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชวนให้เราอบอุ่นหัวใจจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kapaosongsod น้องรอข้ามถนนนานมากจนมีพี่วินมาช่วยพาข้ามถนน#คนทองหล่อใจดี ♬ Unstoppable – Sia

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @kapaosongsod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...