ไวรัลแสนน่ารัก น้องหมารอข้ามถนนตรงทางม้าลายนานสองนาน พี่วินใจดีเลยพาข้ามจนปลอดภัย

Date:

#เหมียวนานะ เชื่อว่าคลิปนี้ต้องกลายเป็นคลิปที่ Made my day ใครหลายคนอย่างแน่นอน เมื่อผู้ใช้ TikTok บัญชี @kapaosongsod ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้

ภายในคลิปจะเห็นน้องหมาสีน้ำตาลตัวหนึ่งกำลังยืนรอข้ามถนนที่มีรถผ่านไปมามากมาย และความฉลาดของน้องหมาก็คือ น้องรอข้ามถนนอยู่ตรงบริเวณ “ทางม้าลาย” ค่ะ

 

 

น้องหมายืนรอและมองซ้ายมองขวานานกหลายวินาที เพราะดูเหมือนว่ารถแต่ละคันไม่มีวี่แววที่จะหยุดให้น้องข้ามไปเลย แม้จะมีช่วงหนึ่งของคลิปที่มีคนกำลังเดินข้ามถนนและมีรถบางคันจอดให้

แต่ดูเหมือนว่าช่วงนั้นน้องหมาก็ไม่กล้าเดินผ่านไป เพราะรถอีกเลนยังคงวิ่งด้วยความเร็วปกติ

พอเวลาผ่านไปกว่า 30 วินาที ความน่ารักก็บังเกิดขึ้น เมื่อมีพี่วินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่งเดินข้ามถนนมาจากอีกฝั่งหนึ่งเพื่อมารับน้องหมาตัวนี้ พร้อมกับเดินขนาบคู่กับน้องมาและคอยโบกให้รถแต่ละคันชะลอความเร็ว

 

 

มีสะดุ้งรถนิดหน่อย แต่มีพี่วินระวังให้ปลอดภัยแน่นอน

 

หลังจากที่ทั้งสองมาถึงอีกฝั่งหนึ่งของถนน พี่วินก็กลับไปนั่งบนม้านั่งปกติ ส่วนน้องหมาก็ยืนมองพี่วินเหมือนขอบคุณที่เขาพาน้องข้ามมาถึงตรงนี้ได้อย่างปลอดภัย

 

 

คลิปนี้น่ารักจนกลายเป็นไวรัลที่มีคนเขาชมไปแล้วมากกว่า 856,000 ครั้ง และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความมีน้ำใจของพี่วินกันมากมาย เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ชวนให้เราอบอุ่นหัวใจจริงๆ ค่ะ

 

ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

@kapaosongsod น้องรอข้ามถนนนานมากจนมีพี่วินมาช่วยพาข้ามถนน#คนทองหล่อใจดี ♬ Unstoppable – Sia

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @kapaosongsod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...