ชาวเน็ตตั้งคำถาม เจอ “ฉากเลีย” ในละครไทย บุหรี่ยังโดนเซนเซอร์ แบบนี้ไม่โดนเหรอ

Date:

นับว่ากำลังเป็นละครที่ติดกระแสร้อนแรงไม่ใช่เล่นในช่วงนี้เลย สำหรับละครเรื่อง “ร่านดอกงิ้ว” ซึ่งออกอากาศทางช่อง8 ด้วยความที่ ละครเรื่องนี่ไม่ได้แรงแค่ชื่อเรื่องเท่านั้น แต่ยังมีฉากเลิฟซีนเผ็ดร้อนให้เห็นอยู่บ่อยๆ

 

 

แต่ล่าสุดนี้เอง ความร้อนแรงของละครเรื่องนี้ก็ดูจะทำให้ชาวเน็ตไม่น้อยออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับความเหมาะสมของละครเรื่องนี้เสียแล้ว

เมื่อในช่วงวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anupong Panti ออกมาตั้งคำถามถึงฉากหนึ่งของละคร ในเชิงว่า ฉาก “เลีย” แบบนี้ไม่โดนเซนเซอร์หรอ ทั้งๆ ที่ในละครแบบนี้ แค่ฉากสูบบุหรี่ยังโดนเซนเซอร์เลยด้วยซ้ำ

 

 

โดยในโพสต์ต้นฉบับคุณ Anupong Panti ได้นำภาพฉากเลิฟซีนกลางสระว่ายน้ำมาหลายฉากมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า “ฉากสูบบุหรี่ในละคร ❌❌❌ ฉากเลียใต้น้ำ ✔️✔️✔️ #ที่นี่เมืองพุธ #เป็นเสวกีเลยดิ”

 

ซึ่งโพสต์ที่ออกมา ต่อมาไม่นานก็ได้กล่าวที่กระแสพูดคุยของโลกออนไลน์ จนในเวลาเพียงไม่ถึงวันโพสต์ดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปแล้วเกือบ 3 พันครั้งเลย มีชาวเน็ตเข้าไปพูดคุยแสดงความเป็นจำนวนมาก

โดยความเห็นของชาวเน็ต ก็มีต่างๆ กันไปตั้งแต่แค่มาเล่นมุกจนถึงคนที่แสดงความเห็น ต่อสถานการณ์ละครไทยในปัจจุบันอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าเป็นการพูดคุยที่ออกรสไม่ใช่น้อย

 

 

ว่าแต่เพื่อนๆ ได้ชมละครเรื่องนี้กันไหม?

ใครชมมาแล้วมีความเห็นอย่างไรบ้าง เอามาพูดคุยกันได้นะ

 

ที่มาผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Anupong Panti

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...