ชาวเน็ตตั้งคำถาม เจอ “ฉากเลีย” ในละครไทย บุหรี่ยังโดนเซนเซอร์ แบบนี้ไม่โดนเหรอ


นับว่ากำลังเป็นละครที่ติดกระแสร้อนแรงไม่ใช่เล่นในช่วงนี้เลย สำหรับละครเรื่อง “ร่านดอกงิ้ว” ซึ่งออกอากาศทางช่อง8 ด้วยความที่ ละครเรื่องนี่ไม่ได้แรงแค่ชื่อเรื่องเท่านั้น แต่ยังมีฉากเลิฟซีนเผ็ดร้อนให้เห็นอยู่บ่อยๆ

 

 

แต่ล่าสุดนี้เอง ความร้อนแรงของละครเรื่องนี้ก็ดูจะทำให้ชาวเน็ตไม่น้อยออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับความเหมาะสมของละครเรื่องนี้เสียแล้ว

เมื่อในช่วงวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Anupong Panti ออกมาตั้งคำถามถึงฉากหนึ่งของละคร ในเชิงว่า ฉาก “เลีย” แบบนี้ไม่โดนเซนเซอร์หรอ ทั้งๆ ที่ในละครแบบนี้ แค่ฉากสูบบุหรี่ยังโดนเซนเซอร์เลยด้วยซ้ำ

 

 

โดยในโพสต์ต้นฉบับคุณ Anupong Panti ได้นำภาพฉากเลิฟซีนกลางสระว่ายน้ำมาหลายฉากมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า “ฉากสูบบุหรี่ในละคร ❌❌❌ ฉากเลียใต้น้ำ ✔️✔️✔️ #ที่นี่เมืองพุธ #เป็นเสวกีเลยดิ”

 

ซึ่งโพสต์ที่ออกมา ต่อมาไม่นานก็ได้กล่าวที่กระแสพูดคุยของโลกออนไลน์ จนในเวลาเพียงไม่ถึงวันโพสต์ดังกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปแล้วเกือบ 3 พันครั้งเลย มีชาวเน็ตเข้าไปพูดคุยแสดงความเป็นจำนวนมาก

โดยความเห็นของชาวเน็ต ก็มีต่างๆ กันไปตั้งแต่แค่มาเล่นมุกจนถึงคนที่แสดงความเห็น ต่อสถานการณ์ละครไทยในปัจจุบันอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าเป็นการพูดคุยที่ออกรสไม่ใช่น้อย

 

 

ว่าแต่เพื่อนๆ ได้ชมละครเรื่องนี้กันไหม?

ใครชมมาแล้วมีความเห็นอย่างไรบ้าง เอามาพูดคุยกันได้นะ

 

ที่มาผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Anupong Panti


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format