เหมียวแย่งซีนพยากรณ์อากาศ นึกว่างานซีจีเนียนมาก ขี้อ้อนจนเข้าผิดคิวแต่เทคเดียวผ่าน

Date:

หลายต่อหลายครั้งเราจะได้เห็นการที่มีหมาหรือแมวโผล่มากลางรายการข่าวบนทีวีแบบผิดคิวบ้างถูกคิวบ้าง ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นในรายการของต่างประเทศ น้อยครั้งที่จะได้เห็นโผล่มาในรายการทีวีไทย

 

 

แต่แล้วเหตุการณ์ทำนองนี้ก็เกิดขึ้นจนได้กับ รายการพยากรณ์อากาศของไทยทางช่อง MCOT สำนักข่าวไทยไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เมื่อน้องเหมียวกลายมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ แต่ดันโผล่ออกมาแย่งซีนก่อนเวลาอันควร กลายเป็นจุดเด่นของรายการตอนนี้ไปเลย

 

แง๊วววววว

 

น้องเลียขนอย่างเดียวเลย

 

เพจ สำนักข่าวไทย เผยแพร่คลิปช่วงเวลาออกอากาศของรายการพยากรณ์อากาศ ที่จะมีน้องเหมียวเข้ามาในช่วงท้ายรายการ แต่ดันเกิดผิดคิวอันน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อน้องดันเข้าซีนมาเสียก่อน

แต่ถึงอย่างนั้นพิธีกรก็ยังคงดำเนินรายการต่อไปไม่มีถูกขัดจังหวะ จนถึงช่วงท้ายที่ต้องเล่นกับเจ้าเหมียว แบบทีเดียวผ่านไม่ต้องคัท

 

 

แน่นอนว่าน้องเหมียวน่ารักน่าเอ็นดูจนได้ใจผู้ชมไปอย่างเต็มที่ บนโลกออนไลน์เองต่างก็รู้สึกแปลกใจมากที่สังเกตเห็นน้องเข้าซีนมา ตอนแรกนึกว่าเป็นงานซีจีเนียนเสียจนตะลึง

แต่ปรากฎว่าน้องเป็นนักแสดงตัวจริงเสียงจริง เลียขนโชว์ มีดงมีดิ้นได้ นี่มันนักแสดงสาขาอ้อนเก่งเลยนะเนี่ย

 

ดูคลิปน่ารักของน้องแมวพยากรณ์ได้เลยจ้า

 

ที่มา: @tnamcot

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจบาปไม่ไหว หนุ่มรีวิวเต็นท์ สภาพก่อน-หลังเข้าวงการ ทำเหล่าท่านสมาชิกคิดดีไม่ได้เล๊ยย

เรียกได้ว่ากลุ่ม จุดกางเต็นท์ มีอะไรบันเทิงๆ ให้เราได้เสพกันตลอด ซึ่งล่าสุดได้มีความบันเทิงเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออกมารีวิวเต็นท์ของเขาที่มีสภาพเหมือน เอ่อ... ไม่กี่วันก่อนเจ้าของเฟซบุ๊ก เต้ มาสุขปลาสวยงาม สายแคมป์เต็นท์ลูกเสือ ได้ออกมารีวิวเต็นท์สีน้ำเงิน-แดงของเขา...

คนรักแกงส้มกำหมัด! เว็บไซต์ จัดแกงส้มไทยอยู่อันดับ 12 อาหารยอดแย่ที่สุดในโลก

งานนี้ทำเอาเหล่าคนรักแกงส้มต้องกำหมัดกันเลยค่ะ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ TastAtlas ออกมาเปิดเผยอันดับอาหารยอดแย่ที่สุดในโลก และมี "แกงส้ม" ของไทยติดอันดับกับเขาด้วย!? TastAtlas เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่จะคอยแนะนำ เขียนบทความ...

คอร์สเรียนฟรี เตรียมสอบ TOEIC สำหรับคนไม่เคยสอบ หรือได้คะแนนไม่ถึง 400

สำหรับคนที่กำลังวางแผนที่จะไปสอบ TOEIC หรือไปสอบมาแล้วได้คะแนนน้อยกว่า 400 คะแนน ลองมามุงกันทางนี้ก่อนครับ อันนี้เป็นคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเตรียมตัวไปสอบ TOEIC จาก Skilllane...

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...