เหมียวแย่งซีนพยากรณ์อากาศ นึกว่างานซีจีเนียนมาก ขี้อ้อนจนเข้าผิดคิวแต่เทคเดียวผ่าน

Date:

หลายต่อหลายครั้งเราจะได้เห็นการที่มีหมาหรือแมวโผล่มากลางรายการข่าวบนทีวีแบบผิดคิวบ้างถูกคิวบ้าง ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นในรายการของต่างประเทศ น้อยครั้งที่จะได้เห็นโผล่มาในรายการทีวีไทย

 

 

แต่แล้วเหตุการณ์ทำนองนี้ก็เกิดขึ้นจนได้กับ รายการพยากรณ์อากาศของไทยทางช่อง MCOT สำนักข่าวไทยไปเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 เมื่อน้องเหมียวกลายมาเป็นแขกรับเชิญของรายการ แต่ดันโผล่ออกมาแย่งซีนก่อนเวลาอันควร กลายเป็นจุดเด่นของรายการตอนนี้ไปเลย

 

แง๊วววววว

 

น้องเลียขนอย่างเดียวเลย

 

เพจ สำนักข่าวไทย เผยแพร่คลิปช่วงเวลาออกอากาศของรายการพยากรณ์อากาศ ที่จะมีน้องเหมียวเข้ามาในช่วงท้ายรายการ แต่ดันเกิดผิดคิวอันน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อน้องดันเข้าซีนมาเสียก่อน

แต่ถึงอย่างนั้นพิธีกรก็ยังคงดำเนินรายการต่อไปไม่มีถูกขัดจังหวะ จนถึงช่วงท้ายที่ต้องเล่นกับเจ้าเหมียว แบบทีเดียวผ่านไม่ต้องคัท

 

 

แน่นอนว่าน้องเหมียวน่ารักน่าเอ็นดูจนได้ใจผู้ชมไปอย่างเต็มที่ บนโลกออนไลน์เองต่างก็รู้สึกแปลกใจมากที่สังเกตเห็นน้องเข้าซีนมา ตอนแรกนึกว่าเป็นงานซีจีเนียนเสียจนตะลึง

แต่ปรากฎว่าน้องเป็นนักแสดงตัวจริงเสียงจริง เลียขนโชว์ มีดงมีดิ้นได้ นี่มันนักแสดงสาขาอ้อนเก่งเลยนะเนี่ย

 

ดูคลิปน่ารักของน้องแมวพยากรณ์ได้เลยจ้า

 

ที่มา: @tnamcot

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...