น้องเสกสรรถามครู ด้วยน้ำเสียงแบบพากย์การ์ตูน ครูก็เล่นด้วย ‘ก็ครือไม่ได้มาโรงเรียนนะคะ’


เวลาพูดคุยกับครูที่โรงเรียนแต่ละคนจะคุยด้วยน้ำเสียงแบบไหนกันเอ่ย? แบบสุภาพเรียบร้อยกับผู้ใหญ่กันใช่ม้าาา แต่เดี๋ยวนี้ความเป็นออนไลน์มันทำให้อะไรหลายๆ อย่างเปี่ยนไปเยอะเลยล่ะ

สำหรับความใกล้ชิดสนิทสนมกับลูกศิษย์ก็จะมีอะไรน่ารักๆ ออกมาอยู่เสมอ อย่างเช่นคุณครูนิด @nidkamon2 ที่ได้โพสต์คลิปการพูดคุยกับนักเรียนเกี่ยวกับข้อสงสัยที่ว่าจะต้องไปโรงเรียนในวันอาทิตย์มั้ย ต้องเอาเงินไปกี่บาทเพื่อไปรับเงินทอนค่าอาหารกลางวัน

 

 

เนื้อหาในคลิปก็เป็นการแจ้งข้อมูลในกลุ่มไลน์ของนักเรียนชั้น ป.6 ระบุว่า “เมื่อครูแจ้งข่าวปรับปรุงรูปแบบการเรียนและมารับเงินอาหารกลางวัน”

มีทั้งการพิมพ์โต้ตอบ และทีเด็ดคือคลิปเสียงคำถามจากนักเรียนที่ใช้ชื่อ เสกสรร ธรรมชอบ ด้วยน้ำเสียงพากย์แบบการ์ตูนอย่างออกรส

“เย้ สมพรปากฉันจริงๆ เลยอ่ะ ที่ไม่ได้ไปโรงเรียน ครูคะหนูขอถามอีกหน่อยได้มั้ยคะว่า สรุปคือพรุ่งนี้เอาตังไป สะ สิบบาทใช่มั้ยคะ ไปพรุ่งนี้เหรอคะ?”

 

(คลิปไม่ขึ้นกดตามไปดูได้เลย)

@nidkamon2

ออนไลน์จนลืมหน้ากันแล้ว #ครูนิดนะคะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Nid Kamon – Nid Kamon

 

ส่วนคุณครูนิดเองก็ไม่ยอมแพ้ ตอบด้วยน้ำเสียงอันนุ่มนวลอย่างกับนางเอกการ์ตูน

“ก็คือไม่ได้มาโรงเรียนนะคะ แต่ว่ามันรับใบงานวันจันทร์ค่ะ ไม่ใช่พรุ่งนี้นะคะ เอาเงินมาด้วยเป็นเหรียญบาท ซักสี่ห้าบาท เป็นเหรียญสิบ เป็นเหรียญห้าบาทก็ได้ค่ะ เอามาทอนครูบ้างนะคะ”

พอได้คำตอบแล้ว เสกสรร ก็ตอบนักเรียนอีกคนด้วยว่า “ขอบคุณค่ะ อรอุมาพะรุงพะรัง ที่ตอบชั้น ตอนนี้ไม่ต้องพูดแล้วก็ได้” 55555555

 

คลิปตามทวงงานด้วยน้ำเสียงพากย์การ์ตูนก็มา!

.

@nidkamon2

ตอบกลับ @sungsun001 ส่งงานด้วยนะคะ นักเรียนรุ่นโควิด #ครูนิดนะคะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Nid Kamon – Nid Kamon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format