น้องเสกสรรถามครู ด้วยน้ำเสียงแบบพากย์การ์ตูน ครูก็เล่นด้วย ‘ก็ครือไม่ได้มาโรงเรียนนะคะ’

Date:

เวลาพูดคุยกับครูที่โรงเรียนแต่ละคนจะคุยด้วยน้ำเสียงแบบไหนกันเอ่ย? แบบสุภาพเรียบร้อยกับผู้ใหญ่กันใช่ม้าาา แต่เดี๋ยวนี้ความเป็นออนไลน์มันทำให้อะไรหลายๆ อย่างเปี่ยนไปเยอะเลยล่ะ

สำหรับความใกล้ชิดสนิทสนมกับลูกศิษย์ก็จะมีอะไรน่ารักๆ ออกมาอยู่เสมอ อย่างเช่นคุณครูนิด @nidkamon2 ที่ได้โพสต์คลิปการพูดคุยกับนักเรียนเกี่ยวกับข้อสงสัยที่ว่าจะต้องไปโรงเรียนในวันอาทิตย์มั้ย ต้องเอาเงินไปกี่บาทเพื่อไปรับเงินทอนค่าอาหารกลางวัน

 

 

เนื้อหาในคลิปก็เป็นการแจ้งข้อมูลในกลุ่มไลน์ของนักเรียนชั้น ป.6 ระบุว่า “เมื่อครูแจ้งข่าวปรับปรุงรูปแบบการเรียนและมารับเงินอาหารกลางวัน”

มีทั้งการพิมพ์โต้ตอบ และทีเด็ดคือคลิปเสียงคำถามจากนักเรียนที่ใช้ชื่อ เสกสรร ธรรมชอบ ด้วยน้ำเสียงพากย์แบบการ์ตูนอย่างออกรส

“เย้ สมพรปากฉันจริงๆ เลยอ่ะ ที่ไม่ได้ไปโรงเรียน ครูคะหนูขอถามอีกหน่อยได้มั้ยคะว่า สรุปคือพรุ่งนี้เอาตังไป สะ สิบบาทใช่มั้ยคะ ไปพรุ่งนี้เหรอคะ?”

 

(คลิปไม่ขึ้นกดตามไปดูได้เลย)

@nidkamon2

ออนไลน์จนลืมหน้ากันแล้ว #ครูนิดนะคะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Nid Kamon – Nid Kamon

 

ส่วนคุณครูนิดเองก็ไม่ยอมแพ้ ตอบด้วยน้ำเสียงอันนุ่มนวลอย่างกับนางเอกการ์ตูน

“ก็คือไม่ได้มาโรงเรียนนะคะ แต่ว่ามันรับใบงานวันจันทร์ค่ะ ไม่ใช่พรุ่งนี้นะคะ เอาเงินมาด้วยเป็นเหรียญบาท ซักสี่ห้าบาท เป็นเหรียญสิบ เป็นเหรียญห้าบาทก็ได้ค่ะ เอามาทอนครูบ้างนะคะ”

พอได้คำตอบแล้ว เสกสรร ก็ตอบนักเรียนอีกคนด้วยว่า “ขอบคุณค่ะ อรอุมาพะรุงพะรัง ที่ตอบชั้น ตอนนี้ไม่ต้องพูดแล้วก็ได้” 55555555

 

คลิปตามทวงงานด้วยน้ำเสียงพากย์การ์ตูนก็มา!

.

@nidkamon2

ตอบกลับ @sungsun001 ส่งงานด้วยนะคะ นักเรียนรุ่นโควิด #ครูนิดนะคะ

♬ เสียงต้นฉบับ – Nid Kamon – Nid Kamon

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...