คลิปนักข่าวตั้งกล้อง “ถนนคลื่น” ถ่ายได้แปปนึง มอไซค์ขับมาล้มให้ดูเลย เนี่ย รู้ยังว่าถนนเxี้ยจริงๆ

Date:

ตอนนี้มีกระแสร้องเรียนเกี่ยวกับ “ถนนคลื่น” หรือพูดง่ายๆ ก็คือผิวถนนที่ไม่ได้ระดับเดียวกัน บางช่วงต่ำ บางช่วงสูง รถที่วิ่งมาก็แทบจะกระโดดไปมา นำไปสู่อุบัติเหตุได้ง่าย

โดยหลักๆ นั้น จะเกิดกับถนนโรคัลโรด ในพื้นที่ดอนเมือง แต่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายราย เข้ามาร้องเรียนว่ารูปแบบดังกล่าวยังมีอีกหลายพื้นที่ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

 

 

และเพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น ล่าสุดทางนักข่าวทีวีของช่อง Workpoint ก็เลยลงพื้นที่ไปถ่ายทำสภาพการจราจรบนถนนดังกล่าว เพื่อนำมาเสนอข่าวต่อ

แต่ดูเหมือนว่า เทพเจ้าองค์ใด หรือโชคชะตาจะเข้าข้าง ทำให้นักข่าวได้คอนเทนต์แบบ “เรียลๆ” ให้เห็นถึงปัญหาอันน่าปวดหัวของถนนเส้นนี้

เพราะตั้งกล้องถ่ายไม่ทันไร ก็มีรถมอเตอร์ไซค์โชคร้าย ขับมาล้มลงใกล้กับบริเวณที่กล้องกำลังตั้งอยู่พอดี

 

คลิปจังหวะมอเตอร์ไซค์ล้ม

(ถ้าคลิปไม่ขึ้น กดดูได้ที่นี่)

 

ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าอยู่ทางซ้ายของกล้อง ที่น้องขับมาล้มลงไป สักพักนักข่าวรู้ตัวว่ามีอุบัติเหตุ ก็เลยปรับกล้องเพื่อให้ซูมไปยังเขา ก่อนที่จะเข้าไปสัมภาษณ์กันแบบสดๆ ตอนนั้น

.

 

ทั้งนี้ เมื่อนักข่าวถามว่าคนขับ ขับมาเร็วหรือไม่?

ทางฝั่งคนขับตอบว่า ไม่เร็วมาก แค่ 70-80 กม./ชม. เอง พร้อมทั้งถามทางนักข่าวกลับมา ทำไมถนนถึงเป็นแบบนี้ (เป็นคลื่นจนทำให้รถกระโดด) เพราะปกติเขาก็ไม่ได้วิ่งแถวนี้อยู่แล้ว

 

ทางด้านชาวเน็ตหลายคน ก็มาร่วมบ่นถึงสภาพถนนของเมืองไทย พร้อมระบุว่าไม่ได้มีแค่ตรงนี้ที่เดียวด้วย

.

.

และปิดท้ายด้วยคอมเมนต์เชิงประชดประชัน ที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลย…

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...