ห๊ะ!! ลูกค้ารีเควสเด็กเอ็นฯ “ติดเชื้อโควิด” ย้ำต้องมีผล ATK 2 ขีดเท่านั้น-หวังเคลมเงินประกัน

Date:

ถึงกับต้องร้อง ห๊ะ! เมื่อเพจเฟซบุ๊ก หมอเวร ได้เผยแพร่โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ประกาศจ้างงานเด็กเอนแบบ New normal โดยระบุคุณสมบัติที่ชวนอึ้งสุดๆ

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “จ้างเด็กเอ็นแบบ New normal เสียเงิน 3,000-5,000 บาท ได้เด็ก 1 คน แต่พอได้ค่าประกันเรียกได้อีกเป็นเดือนๆ” อีกทั้งยังมีแชตข้อความที่แสดงรายละเอียดของการจ้างงานด้วย

 

 

ข้อความนั้นบอกว่า ขอเด็กที่ติดเชื้อโควิดเท่านั้น EN up งาน 4 ทุ่ม 3,000-5,000 บาท พัก 600 ได้เลย en up, en only ได้หมด ขอคนที่ผล ATK 2 ขีด ขอเด็กติดโควิดเท่านั้น ลูกค้าอยากได้เชื้อโควิด

ทั้งโพสต์และข้อความแชตข้างต้น สามารถตีความได้ว่า การลูกค้าที่รีเควสเด็กเอ็นติดเชื้อโควิดเท่านั้น เพราะตัวเองต้องการรับเชื้อเพื่อเคลมเงินประกันโควิด

ด้านชาวเน็ต เมื่อได้เห็นโพสต์นี้ก็อึ้งไม่น้อยเช่นกัน และคิดเหมือนกันว่า ลูกค้าคนนี้ต้องวางแผนทำให้ตัวเองติดเชื้อเพื่อเคลมเงินประกันอย่างแน่นอน

 

 

บางคนบอกว่า “อิหยังเนี่ย หลอนมาก”

 

ถามจริ๊งงง!! อีกเดี๋ยวคงมีการขายน้ำลายผู้ติดเชื้อแน่นอน

 

จริงอยู่ที่เงินประกันโควิดไม่ใช่น้อยๆ แต่การทำให้ตัวเองเป็นผู้ติดเชื้อเพื่อเงิน มันคุ้มแล้วหรอ?? เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้ มาพูดคุยกันได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...