ห๊ะ!! ลูกค้ารีเควสเด็กเอ็นฯ “ติดเชื้อโควิด” ย้ำต้องมีผล ATK 2 ขีดเท่านั้น-หวังเคลมเงินประกัน

Date:

ถึงกับต้องร้อง ห๊ะ! เมื่อเพจเฟซบุ๊ก หมอเวร ได้เผยแพร่โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ประกาศจ้างงานเด็กเอนแบบ New normal โดยระบุคุณสมบัติที่ชวนอึ้งสุดๆ

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า “จ้างเด็กเอ็นแบบ New normal เสียเงิน 3,000-5,000 บาท ได้เด็ก 1 คน แต่พอได้ค่าประกันเรียกได้อีกเป็นเดือนๆ” อีกทั้งยังมีแชตข้อความที่แสดงรายละเอียดของการจ้างงานด้วย

 

 

ข้อความนั้นบอกว่า ขอเด็กที่ติดเชื้อโควิดเท่านั้น EN up งาน 4 ทุ่ม 3,000-5,000 บาท พัก 600 ได้เลย en up, en only ได้หมด ขอคนที่ผล ATK 2 ขีด ขอเด็กติดโควิดเท่านั้น ลูกค้าอยากได้เชื้อโควิด

ทั้งโพสต์และข้อความแชตข้างต้น สามารถตีความได้ว่า การลูกค้าที่รีเควสเด็กเอ็นติดเชื้อโควิดเท่านั้น เพราะตัวเองต้องการรับเชื้อเพื่อเคลมเงินประกันโควิด

ด้านชาวเน็ต เมื่อได้เห็นโพสต์นี้ก็อึ้งไม่น้อยเช่นกัน และคิดเหมือนกันว่า ลูกค้าคนนี้ต้องวางแผนทำให้ตัวเองติดเชื้อเพื่อเคลมเงินประกันอย่างแน่นอน

 

 

บางคนบอกว่า “อิหยังเนี่ย หลอนมาก”

 

ถามจริ๊งงง!! อีกเดี๋ยวคงมีการขายน้ำลายผู้ติดเชื้อแน่นอน

 

จริงอยู่ที่เงินประกันโควิดไม่ใช่น้อยๆ แต่การทำให้ตัวเองเป็นผู้ติดเชื้อเพื่อเงิน มันคุ้มแล้วหรอ?? เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้ มาพูดคุยกันได้นะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...