พี่สาว “น้องฟิล์ม” โพสต์หาทนาย หลังมีคนคอมเมนต์ล้อเลียน-ไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต

Date:

กลายเป็นข่าวที่น่าสะเทือนใจจริงๆ สำหรับแฟนคลับ “น้องฟิล์ม” ดาว OnlyFan ผู้ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ได้จบชีวิตตัวเองลงเมื่อวานนี้ (24 ธันวาคม 2021) ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น

โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันจากพี่สาวของเธอเอง และด้านพี่สาวไม่ขอตอบเรื่องการเสียชีวิตของน้อง เพราะเธอมองว่าหลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกิดจากอะไร แน่นอนว่าเหตุการณ์นี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนเสียใจไปตามๆ กัน

โพสต์ของพี่สาว

.

 

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (25 ธันวาคม 2021) ทางด้านพี่สาวได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมโพสต์ที่ระบุว่าใครติดต่อหาทนายให้ได้บ้างมั้ย ถามเผื่อไว้

 

 

ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าพี่สาวอาจจะเตรียมทำการฟ้องผู้ใช้เฟซบุ๊กบางคน รวมถึงเพจเฟซบุ๊กบางเพจที่ออกมาโพสต์ถึงน้องฟิล์มในคำพูดเชิงที่ไม่เหมาะสมก็เป็นได้

โดยบางเพจมีการล้อเลียนการเสียชีวิตของน้องฟิล์ม กล่าวถึงน้องฟิล์มในเชิงไม่ให้เกียรติและใช้คำพูดไปในเชิงทางเพศ จนมีหลายคนเข้ามาตำหนิเพจดังกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้นทางเพจก็ยังคงโพสต์ต่อไปเรื่อยๆ แถมยังแชร์โพสต์ของพี่สาวมาแซวอย่างสนุกปากอีกด้วย

 

.

.

.

 

ในส่วนของคอมเมนต์ก็แรงเช่นเดียวกัน

.

 

งานนี้ทำเอาคนแห่เข้าไปวิจารณ์และตำหนิเพจดังกล่าวรัวๆ เลยล่ะ จากนั้นทางด้านพี่สาวก็ออกมาเผยในโพสต์ว่า

“ส่วนคนที่ล้อเลียน ค่ะ รู้มาโดยตลอดว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีสมองขอบคุณที่แสดงให้เห็นนะคะ”

 

ในตอนนี้พี่สาวได้ออกมาโพสต์กำหนดการพิธีศพต่างๆ แล้ว และเธอขอให้ผู้ที่มาร่วมงานสวมชุดสีสันสดใส งดสวมชุดขาวดำ เนื่องจากเป็นคำขอที่ผู้เสียชีวิตเคยบอกเอาไว้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...