พี่สาว “น้องฟิล์ม” โพสต์หาทนาย หลังมีคนคอมเมนต์ล้อเลียน-ไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต

Date:

กลายเป็นข่าวที่น่าสะเทือนใจจริงๆ สำหรับแฟนคลับ “น้องฟิล์ม” ดาว OnlyFan ผู้ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ได้จบชีวิตตัวเองลงเมื่อวานนี้ (24 ธันวาคม 2021) ด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น

โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันจากพี่สาวของเธอเอง และด้านพี่สาวไม่ขอตอบเรื่องการเสียชีวิตของน้อง เพราะเธอมองว่าหลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเกิดจากอะไร แน่นอนว่าเหตุการณ์นี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนเสียใจไปตามๆ กัน

โพสต์ของพี่สาว

.

 

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (25 ธันวาคม 2021) ทางด้านพี่สาวได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง พร้อมโพสต์ที่ระบุว่าใครติดต่อหาทนายให้ได้บ้างมั้ย ถามเผื่อไว้

 

 

ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าพี่สาวอาจจะเตรียมทำการฟ้องผู้ใช้เฟซบุ๊กบางคน รวมถึงเพจเฟซบุ๊กบางเพจที่ออกมาโพสต์ถึงน้องฟิล์มในคำพูดเชิงที่ไม่เหมาะสมก็เป็นได้

โดยบางเพจมีการล้อเลียนการเสียชีวิตของน้องฟิล์ม กล่าวถึงน้องฟิล์มในเชิงไม่ให้เกียรติและใช้คำพูดไปในเชิงทางเพศ จนมีหลายคนเข้ามาตำหนิเพจดังกล่าว

แต่ถึงอย่างนั้นทางเพจก็ยังคงโพสต์ต่อไปเรื่อยๆ แถมยังแชร์โพสต์ของพี่สาวมาแซวอย่างสนุกปากอีกด้วย

 

.

.

.

 

ในส่วนของคอมเมนต์ก็แรงเช่นเดียวกัน

.

 

งานนี้ทำเอาคนแห่เข้าไปวิจารณ์และตำหนิเพจดังกล่าวรัวๆ เลยล่ะ จากนั้นทางด้านพี่สาวก็ออกมาเผยในโพสต์ว่า

“ส่วนคนที่ล้อเลียน ค่ะ รู้มาโดยตลอดว่าไม่ใช่ทุกคนจะมีสมองขอบคุณที่แสดงให้เห็นนะคะ”

 

ในตอนนี้พี่สาวได้ออกมาโพสต์กำหนดการพิธีศพต่างๆ แล้ว และเธอขอให้ผู้ที่มาร่วมงานสวมชุดสีสันสดใส งดสวมชุดขาวดำ เนื่องจากเป็นคำขอที่ผู้เสียชีวิตเคยบอกเอาไว้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...