กล่องสุ่มพิมรี่พาย 10,000 ดราม่าอีก เจอของเสียหาย-หมดอายุ ล่าสุดทีมงานชี้แจง

Date:

เมื่อวานนี้ (22 ธันวาคม 64) เราได้นำเสนอถึงดราม่าที่สาวคนหนึ่งผู้เป็นลูกค้ากล่องสุ่มเครื่องสำอาง “รัก1” ราคา 10,000 บาท ของพิมรี่พาย ออกมาโวยว่าได้ของไม่เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป

ดราม่าของกล่องสุ่มดังกล่าวได้ดำเนินต่อเนื่องมาถึงวันนี้ โดยมีอีกหลายคนออกมาให้ความเห็นเช่นเดียวกันว่าไม่คุ้มราคา ไปจนถึงมีของหมดอายุ แพ็คเกจเสียหาย จนล่าสุดทางแอดมินต้องออกมาชี้แจงและขอชดใช้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : ดราม่าเดือด สาวโวยกล่องสุ่ม 10,000 บาทพิมรี่พาย ได้ของเกรดตลาดนัด ชาวเน็ตเสียงแตก

 

ล่าสุด เกิดเป็นกระแสขึ้นบนโลกทวิตเตอร์ เมื่อคนที่สั่งกล่องสุ่ม รัก1 ของพิมรี่พาย เริ่มได้รับของกัน

 

ซึ่งก็ทั้งคนดีใจที่ได้รางวัลใหญ่

แต่กระแสส่วนใหญ่ ผิดหวังเมื่อเปิดกล่องออกมา

โดยชี้ประเด็นว่าส่วนใหญ่ได้เครื่องสำอางเกรดราคาหลักร้อยมา แต่ใส่มาเยอะเกินไปแบบที่อาจจะไม่มีวันใช้หมด

 

.

.

.

.

.

 

บ้างก็ได้รับของชำรุด ของหมดอายุ

.

.

 

จากดราม่าก่อนหน้านี้ ทางแอดมินของพิมรี่พาย ได้แจ้งในแชทกลุ่มของผู้สื่อกล่องสุ่มรัก1 ไปว่า จะคืนเงินให้สำหรับใครที่ส่งของกลับไป

แต่ล่าสุด ทางแอดมินมาชี้แจงเพิ่มเติมว่าจะแบ่งเป็น 2 กรณี ชดเชยแบบไม่ส่งของคืน และส่งของคืนเพื่อรับเงินคืนทั้งหมด พิจารณาตามสินค้าที่ได้ไป

และชี้แจงว่าเคสที่ได้เครื่องสำอางราคาถูกจำนวนมาก เกิดจากทีมงานแพ็คผิด โดยปกติแล้วกล่องสุ่มจะต้องมีของ แพง+ถูก แต่ทีมงานได้แพ็ค แพง+แพง ถูก+ถูก ทำให้เกิดกรณีอย่างที่เห็นกัน

 

 

ที่มา : kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...