เผยคลิป พระ ‘เตะก้านคอ’ รองเจ้าอาวาสสลบ ปมถูกกล่าวหาเสพยา ไม่ไปหลังเมรุตามนัด

Date:

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สะเทือนวงการสงฆ์เลยก็ว่าได้ครับ เมื่อมีพระรูปหนึ่งไม่พอใจรองเจ้าอาวาส ถึงขั้นทำร้ายร่างกายด้วยการ ‘เตะก้านคอ’ กันเลยทีเดียว…

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ ได้มีคลิป พระรูปหนึ่ง เตะก้านคอใส่รองเจ้าอาวาส เกิดเป็นกระแสขึ้นมา

ทำให้เมื่อวานนี้ (20 ธันวาคม 64) หลายสำนักข่าวได้รายงานว่า นักข่าวได้ลงพื้นที่ ต.เลาขวัญ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ไปหาข้อมูลของเหตุการณ์ดังกล่าว ก็พบว่า

โดยฝ่ายรองเจ้าอาวาสที่ถูกเตะ พระรุ่งเรือง เทพเทียน อายุ 40 ปี เล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 19  เวลา 6 โมงเย็น ตนถูกกำลังกวาดใบไม้อยู่

จากนั้นได้ถูก พระธนภัทร หรือ ‘พระมัน’ เดินเข้ามาหาเรื่อง โดยถามพระรุ่งเรืองว่า “มองหน้ามีปัญหาอะไร ถ้าอยากมีปัญหาก็เจอกันหลังเมรุได้นะ” 

แต่พระรุ่งเรืองไม่อยากมีเรื่อง เลยไม่ได้ไปตามนัด ทำให้ต่อมาพระมันเดินมาหาพระรุ่งเรืองที่กำลังนั่งพักอยู่ใต้ต้นไม้ และถามว่า “จะเอายังไง”

พระรุ่งเรืองก็ตอบกลับไปว่า “ถ้าลูกผู้ชายจริง ก็ไปตรวจฉี่สิ” พอพูดจบปุ๊ป พระรุ่งเรืองก็ถูกเตะก้านคอจนหงายท้องสลบ ตามคลิปที่ถูกปล่อยออกมา

 

จังหวะเตะก้านคอ

.

 

แถมยังขึ้นไปกระทืบซ้ำอีก

 

พระรุ่งเรืองนอนหมดสติ

ชมคลิปเต็ม

 

ต่อมา เมื่อนักข่าวไปตามหา ก็เจอกับพระมัน ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนในคลิปจริง สาเหตุมาจากที่ก่อนหน้านี้ ถูกพระรุ่งเรือง พูดต่อว่าบ่อย ชอบด่าถึงบุพการี รวมถึงกล่าวหาว่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งไม่เป็นเรื่องจริง จึงทนไม่ไหวแล้ว

“วันเกิดเหตุยอมรับ ทนไม่ไหวจริงๆ ตบะแตกแล้ว จึงทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นสำนักพุทธ หรือ ตำรวจจะลงโทษวิธีใดก็จะยอมรับผลกรรม และมองว่าอาตมาไม่ผิด เพราะอีกฝ่ายมาต่อว่าหาเรื่องก่อน” พระมันกล่าว

 

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันพระรุ่งเรืองกำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ในกุฏิ และให้สัมภาษณ์กับ เรื่องเล่าเช้า นี้ ว่า ก่อนหน้านี้ ปี 63 ปปส. มาตรวจฉี่พระ โดนสึกไปสามรูป พระมันคงอาจคิดว่าตนเองแจ้งเข้าไป ทั้งที่ตนไม่เกี่ยว คิดว่าพระมันคงติดใจตั้งแต่ตอนนั้น

รวมถึงระบุว่า ได้เข้าแจ้งความแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้สอบปากคำเบื้องต้น และสอบสวนพยานแวดล้อม และจะออกหมายเรียก พระธนภัทร มาสอบปากคำ และเตรียมแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บต่อไป

 

บาดแผลของพระรุ่งเรือง

.

.

.

.

 

ที่มา : matichon, khaosod, สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...