สารวัตรเดือด โพสต์หนังสือลาออก เผยทำไปก็ไม่เจริญก้าวหน้า ก่อนฟาดแรงสะเทือนทั้งวงการ

Date:

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังตำรวจยศสารวัตรรายหนึ่ง ได้ยื่นใบลาออกด้วยเหตุผลว่าทำงานไปก็ไม่ได้รับความเจริญก้าวหน้า พร้อมระบายความในใจที่สะเทือนไปทั้งวงการสีกากีกันเลยทีเดียว

 

ภาพ : Jack TAYLOR / AFP

 

เมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม 64) หลายสำนักข่าวได้รายงานว่า ตำรวจยศพันตำรวจโทรายหนึ่งจาก สภ.กรับใหญ่ จ.ราชบุรี ได้โพสต์รูปจดหมายลาออกลงบนโซเชียล

โดยให้เหตุผลในการลาออกระบุว่า จะไปดูแลแม่ที่ป่วยนอนติดเตียง และที่ผ่านมาปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต แต่ไม่ได้รับความเจริญก้าวหน้าในอาชีพตามสมควร

พร้อมปิดท้ายว่าเป็นการประสงค์ลาออกด้วยตัวเอง ไม่ได้ถูกใครบีบบังคับ กลั่นแกล้ง แต่อย่างใด และยืนยันว่าจะไม่ถอนใบลาออกเด็ดขาด

 

 

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ระบายความในใจของตัวเองผ่านสเตตัสด้วย

ระบุว่าสงสารคนที่ผิดหวังกับการแต่งตั้ง คนที่โดนย้ายไปไกลบ้านทุกปี ไม่ว่ายุคไหน ก็ดีแต่พูดนโยบายเลิศเลอ พ่อแม่ก็ต้องดูแล

พร้อมอัดการทำงานของตำรวจว่า ไปไหนก็ไม่ได้เพราะติดประชุมทุกวัน งานนอกหน้าที่ก็เยอะ คนออกนโยบายก็ห่วย ไม่มีเวลาให้กลับไปดูแลครอบครัว

พร้อมปิดท้ายว่าอย่างดุเดือดว่า นี่มันอาชีพส้น-ีน อะไรครับ พร้อมติดแฮชแท็ก $ลาออกสิครับรอเ-ี้ยอะไร

 

 

จากนั้นก็โพสต์ต่อ ฝากถึงอาชีพตำรวจ ให้รักลูกน้อง ให้ความเป็นธรรม ใช้พระคุณดีกว่าพระเดช นายที่ดีไม่สร้างงานให้ลูกน้องโดยไม่จำเป็น

ก่อนตั้งข้อสงสัยว่า นโยบายที่ออกมา ตำรวจได้อะไรบ้าง ประชาชนได้อะไรบ้าง หรือมีแค่ผลงานไว้โชว์สื่อ หรือเอาไปต่อรองเก้าอี้ หาประโยชน์เป็นรูปธรรมไม่ได้

 

 

หลังจากนี้ทางสำนักงานตำรวจจะออกมาตอบโต้อะไรกับเรื่องนี้ ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้หรือไม่ ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ…

 

ที่มา : kapook, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...