‘หมอวรงค์’ อัด มิสแกรนด์ชู 3 นิ้ว ถูกขบวนการต่างชาติเฟคขึ้น ชาวเน็ตสงสัย หลักฐานอยู่ไหน?

Date:

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา ‘เหงียน ตุ๊ก ตุย เตียน’ นางงามจากเวียดนาม ได้คว้ามงกุฏมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ไปได้สำเร็จ ซึ่งก็ได้เกิดกระแสขึ้นมาในบ้านเราขึ้นมาด้วย

หลังจากที่เจ้าตัว กล่าวสุนทรพจน์ในรอบ 10 คนสุดท้าย เกี่ยวกับการรณรงค์แคมเปญยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ ก่อนทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “ทำให้โลกเป็นที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกคน ” พร้อมชูสามนิ้วขึ้นมา เป็นสัญลักษณ์

 

.

 

จากกรณีดังกล่าว ทำให้ล่าสุด ‘วรงค์ เดชกิจวิกรม’ หัวหน้าพรรคไทยภักดี ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตัวเอง รวมถึงเพจไทยภักดีว่า

การกระทำดังกล่าว เป็นการพยายามแทรกแซงจากขบวนการต่างชาติ เป็นศึกล้มล้างการปกครอง และฝากไปถึงทูตเวียดนามว่ากำลังถูกต่างชาติหลอกใช้คนเวียดนามเป็นเครื่องมือ

กล่าวว่าตนเชื่อด้วยความบริสุทธิ์ใจว่า ภาพดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่ธรรมชาติ แต่น่าจะมีการจัดตั้งเกิดขึ้น

 

ข้อความเต็ม

นี่คือความพยายามแทรกแซง กิจการภายในประเทศ ของขบวนการต่างชาติ ผ่านขบวนการต่างๆ ทั้งอาจารย์มหาวิทยาลัย นักศึกษา วงการบันเทิง หรือแม้แต่การประกวดนางงาม

ผมเชื่อด้วยความบริสุทธิ์ใจว่า ภาพดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่ธรรมชาติ แต่น่าจะมีการจัดตั้งเกิดขึ้น อย่างน้อยประชาชนชาวไทยต้องตระหนักว่า ศึกล้มล้างการปกครอง มาจากทั้งภายในประเทศ ที่ชักศึกเข้าบ้าน และจากต่างชาติผ่านขบวนการต่างๆ

เราคนไทยต้องหลอมรวมใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อต่อต้านการรุกรานจากพวกต่างชาติ ต้องฝากไปยังท่านทูตเวียดนาม รัฐบาลเวียดนามที่ปล่อยให้ ต่างชาติใช้คนของเวียดนาม เป็นเครื่องมืออ้างประชาธิปไตยจำแลง แทรกแซงระบบการปกครองของชาติไทยของเรา

 

โพสต์ต้นทาง

.

 

จากโพสต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความเห็นกันมากมาย ทั้งฝ่ายที่สนับสนุนก็ชื่นชมหมอวรงค์ว่าอ่านเกมขาด และด่าพาดพิงไปถึงมิสแกรนด์เวียดนาม

 

.

.

.

.

.

 

แต่ก็มีอีกฝ่ายที่สงสัยว่าหมอวรงค์โพสต์โดยไม่มีหลักฐาน จะให้เชื่อได้อย่างไร

 

.

.

.

.

.

 

แล้วคุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้กันบ้างครับ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...