‘หมอวรงค์’ อัด มิสแกรนด์ชู 3 นิ้ว ถูกขบวนการต่างชาติเฟคขึ้น ชาวเน็ตสงสัย หลักฐานอยู่ไหน?

Date:

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา ‘เหงียน ตุ๊ก ตุย เตียน’ นางงามจากเวียดนาม ได้คว้ามงกุฏมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ไปได้สำเร็จ ซึ่งก็ได้เกิดกระแสขึ้นมาในบ้านเราขึ้นมาด้วย

หลังจากที่เจ้าตัว กล่าวสุนทรพจน์ในรอบ 10 คนสุดท้าย เกี่ยวกับการรณรงค์แคมเปญยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแบบ ก่อนทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “ทำให้โลกเป็นที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมสำหรับทุกคน ” พร้อมชูสามนิ้วขึ้นมา เป็นสัญลักษณ์

 

.

 

จากกรณีดังกล่าว ทำให้ล่าสุด ‘วรงค์ เดชกิจวิกรม’ หัวหน้าพรรคไทยภักดี ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊กของตัวเอง รวมถึงเพจไทยภักดีว่า

การกระทำดังกล่าว เป็นการพยายามแทรกแซงจากขบวนการต่างชาติ เป็นศึกล้มล้างการปกครอง และฝากไปถึงทูตเวียดนามว่ากำลังถูกต่างชาติหลอกใช้คนเวียดนามเป็นเครื่องมือ

กล่าวว่าตนเชื่อด้วยความบริสุทธิ์ใจว่า ภาพดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่ธรรมชาติ แต่น่าจะมีการจัดตั้งเกิดขึ้น

 

ข้อความเต็ม

นี่คือความพยายามแทรกแซง กิจการภายในประเทศ ของขบวนการต่างชาติ ผ่านขบวนการต่างๆ ทั้งอาจารย์มหาวิทยาลัย นักศึกษา วงการบันเทิง หรือแม้แต่การประกวดนางงาม

ผมเชื่อด้วยความบริสุทธิ์ใจว่า ภาพดังกล่าวที่เกิดขึ้นไม่ใช่ธรรมชาติ แต่น่าจะมีการจัดตั้งเกิดขึ้น อย่างน้อยประชาชนชาวไทยต้องตระหนักว่า ศึกล้มล้างการปกครอง มาจากทั้งภายในประเทศ ที่ชักศึกเข้าบ้าน และจากต่างชาติผ่านขบวนการต่างๆ

เราคนไทยต้องหลอมรวมใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อต่อต้านการรุกรานจากพวกต่างชาติ ต้องฝากไปยังท่านทูตเวียดนาม รัฐบาลเวียดนามที่ปล่อยให้ ต่างชาติใช้คนของเวียดนาม เป็นเครื่องมืออ้างประชาธิปไตยจำแลง แทรกแซงระบบการปกครองของชาติไทยของเรา

 

โพสต์ต้นทาง

.

 

จากโพสต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความเห็นกันมากมาย ทั้งฝ่ายที่สนับสนุนก็ชื่นชมหมอวรงค์ว่าอ่านเกมขาด และด่าพาดพิงไปถึงมิสแกรนด์เวียดนาม

 

.

.

.

.

.

 

แต่ก็มีอีกฝ่ายที่สงสัยว่าหมอวรงค์โพสต์โดยไม่มีหลักฐาน จะให้เชื่อได้อย่างไร

 

.

.

.

.

.

 

แล้วคุณคิดอย่างไรกับประเด็นนี้กันบ้างครับ?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...