จับหนุ่มหื่น ขโมยกกน. สาวในร้านซักผ้าไปดม-ฉีกเป้าสำเร็จความใคร่ แถมเอากลับมาคืนด้วย

Date:

ปัญหาการถูกขโมยเสื้อผ้าจากร้านซักผ้าหยอดเหรียญ เอาเข้าจริงๆ ถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามในจังหวัดอุดรธานี เรื่องราวการขโมยเสื้อผ้าที่เกิดขึ้นเมื่อล่าสุดนี้ก็ดูจะแปลกกว่าปกติมากเลย

นั่นเพราะในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เราก็เพิ่งจะมีข่าวหนุ่มวัย 49 ปีรายหนึ่งถูกตำรวจเข้าจับกุมตัว หลังจากที่เขาออกขโมยกางเกงในสตรีตามร้านซักผ้าหยอดเหรียญมาดม แถมยังฉีกเป้าสำเร็จความใคร่ แล้วค่อยเอากลับมาคืนด้วย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่หญิงสาววัย 25 ปีรายหนึ่งได้พบว่าขณะที่ตนนำเสื้อผ้าไปซักกางเกงในจำนวน 5 ตัวของตนเองได้ถูกเจาะรูตรงกลางเป้า ทำให้ตนคิดว่าอาจถูกใครบางคนนำไปสำเร็จความใคร่

ดังนั้นตนจึงขอทางร้านดูกล้องวงจรปิดและพบภาพคนร้ายขี่รถสามล้อเครื่องเข้ามาขโมยกางเกงในจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ

 

 

เมื่อทำการสืบสวนทางตำรวจก็พบว่าคนร้ายผู้ก่อเหตุนั้น คือนายพลชัย ปิตตาระพา อายุ 49 ปี ผู้ซึ่งสารภาพว่า ได้ก่อเหตุขโมยกางเกงในที่ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจริง

โดยเขาได้นำกางเกงในที่ได้มาไปสูดดม ใช้มือฉีกตรงบริเวณเป้ากางเกงในให้เป็นรูใช้มันสำเร็จความใคร่ ก่อนจะนำกางเกงในไปคืนที่ร้านซักผ้า

 

 

นายพลชัยเล่าว่าก่อนหน้านี้เขาเคยต้องติดคุก 8 เดือนเพราะคดีขโมยกางเกงในคล้ายๆ กันมาแล้ว เนื่องจากตนเคยมีภรรยาซึ่งมีปัญหาเรื่องมดลูกจึงไม่สามารถมีอะไรกันได้ ทั้งๆ ที่ตนเป็นคนอารมณ์ทางเพศสูง

แต่พอออกจากคุกมาได้ไม่นาน สุดท้ายก็มีเหตุ (บางแหล่งข่าวระบุว่าเพราะเขาเลิกกับภรรยาเมื่อช่วงกลางปี) ทำให้ตนเกิดมีอารมณ์สะสมจนก่อเหตุแบบเดิมอีกจนได้

 

 

ทั้งนี้นายพลชัยได้กล่าวไว้ด้วยว่าเขากระทำการไปโดยขาดสติ แถมตอนอยู่ในเรือนจำก็เคยถูกหมอบอกว่าตนเป็นโรคจิตอ่อนๆ แต่ไม่ได้รักษา เพราะไม่มีเงิน จึงอยากขอโทษในสิ่งที่ตนกระทำลงไป และขอสัญญาว่าจะไม่ทำอย่างนี้อีก

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้เอง ผู้เสียหายได้ระบุว่าตนก็บอกว่าตนหวังว่าคนร้ายจะสำนึกผิดจริงและไม่ทำอย่างนี้อีก อย่างไรก็ตามสำหรับคนร้ายก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา ch3plus, khaosod, ch7, nationtv และ banmuang

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...